• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านสเต็กนำเข้ารสชาติดี

Started by Chanapot, April 25, 2023, 08:00:22 PM

Previous topic - Next topic

Chanapot

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่ประณีตในการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม แล้วก็ใช้เวลาการปิ้งค่อนข้างนาน เพื่อให้ได้แต่ละเมนูที่ประทับใจคนรักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆแบบนี้คนรักสเต็กสำรวจชิมเนื้อร้านยอดฮิตเพลิดเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านนี้จะดีต่อหัวใจจนถึงคนทานมากน้อยแค่ไหนต้องไปทดลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านสเต็กที่ดีเยี่ยมที่สุดในกรุงเทพ
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านค้านี้เปิดบริการมาตรงเวลา 3 ปีแล้วจ้ะ ถือว่าเอาอกเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังต้องการทานเนื้อประสิทธิภาพในราคาไม่แรงเท่าไรนักจำต้องมาให้ได้ค่ะ เว้นแต่ราคาน่าทดลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก วิธีการย่าง แล้วก็ที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถเป็นสิ่งที่น่าสนใจ ทั้งรองรับความอร่อย รวมทั้งยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านค้ามีเนื้อวัวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (เนื้อที่ผ่านวิธีการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม รวมทั้งหอมเยอะขึ้น)

อีกรายการอาหารที่อยากที่จะให้ทดลอง "1.9 โลกับวันพันธุ์แบลคแองกัส 270 วัน ราคากิโลละ 2,590 บาท คนใดอยากทานสเต๊กพรีเมียมรสชาติดีราคาคุ้มมาได้เลยที่ นอกจากสเต๊กพรีเมียมที่ร้านยังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ แฟนเนื้อยังได้เจอกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านนี้ โดยจุดแข็งของทางร้านเป็น ชิ้นโต ขนาดใหญ่ และก็เป็นงานที่ดีเลิศเหมาะกับคนที่ต้องการจะรับประทานหลายๆอย่างจ้า

พิกัด : 12/1 ตรอก ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นห้องอาหารสเต็กในกรุงเทพเป็นยังไง
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนหนทางนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารมาก แม้กระนั้นสำหรับคนไหนกันที่ถูกใจเนื้อวัว จะต้องขอบอกว่าทดลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันค่ะ เป็นร้านค้าสเต็กมีชื่อเสียง ที่ตั้งอยู่ในซอกซอยนราธิวาส 20 ร้านค้าของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวประเทศฝรั่งเศส ผู้ที่มีความชำนาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์การทำงานจากห้องอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตน

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่มีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังก้อนอิฐ ทำให้มองคลาสสิค รวมทั้งอีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับเพื่อการวางแบบทำให้ร้านค้าดูเตียน โปร่ง สบาย ทำให้ดูทิวทัศน์จากข้างนอกได้ ทั้งยังใช้โต๊ะไม้คลุมด้วยผ้าที่มีไว้เพื่อคลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านดูอย่างกับว่าให้เป็นราวกับบ้านที่มองอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะพบกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาเป็นอย่างดี โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความอยาก ต่อจากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และก็นำไปปิ้งในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานต่อมาที่อยากจะแนะนำรวมทั้งได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยเป็น Marrow Bones (350 บาท/กิโล) ไขกระดูกโค ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ รวมทั้งทางร้านยังแนะนำให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งผอง 4 ซอส ดังเช่นว่า ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และก็ซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

จบท้ายกับอาหารขบเคี้ยวกันจ้ะ ทางร้านค้ายังเสนอแนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปปรุงรส ต่อจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆถือได้ว่าเป็นร้านสเต็กนำเข้าอีกที่และรสที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ทดลองไปชิมกันจ้ะ ผู้ใดกันที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลาย ก็ทดลองแวะไปชิมกันนะคะ บางทีอาจจะฟินอร่อยเหาะจนถึงเป็นร้านโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอกซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่ยอดเยี่ยม
ต่อมาและก็ต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง ซีฟู้ดสดตรงจากทะเล เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตนเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริโคคุณภาพดี ของกินจานนี้บางครั้งอาจจะเปลี่ยนเป็นอาหารจานโปรดของคุณก็ได้ ชอบทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านได้เลย เชฟของทางร้านค้าพร้อมปรุงให้ได้ตามความต้องการของคอสเต็กทุกคนจ้ะ

พวกเรามารีวิวเมนูฮอตฮิตที่จำเป็นต้องสั่งจ้ะ Baby cos salad (330) : มันเป็น caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน รวมทั้งรสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีถูกใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อตอนที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีเป็นจะได้รับประทานเนื้อจาก 2 ส่วนคือ striploin กับ tenderloin รสชาติเนื้ออร่อยมากกกก ปิ้งมาได้สุกกำลังดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบไม่ได้กินที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่ถ้าหากให้เลือกจานเดียว แนะนำสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แม้กระนั้นธรรมดาไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแม้กระนั้นเนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบเทียบในหัว แต่ว่าหมูก็คือหมู ถ้าเป็นคนกินเนื้อสั่งเนื้อเถิดจ้ะ โดยเนื้อร้านค้านี้จะกินกับ เกลือเม็ด หรือไม่จำเป็นต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของจริง เพื่อได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันจ้ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย เนื้อเนียนมาก รสหอมมันเป็นsteak นิยังพอทำมาหากินร้านอื่นได้รสใกล้เคียง แต่ว่าจะมาซ้ำร้านค้านี้เนื่องจาก mashed potato นิล่ะฟินมาก

รสของสเต็กส่วนมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยสูสีคู่กับร้านค้าดังในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เลย ด้านราคาก็เท่าเทียมกัน มีคนต่างให้ความเห็นว่าอร่อยเพราะเหตุว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่และเครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์แรง

สำหรับร้านค้านี้จะมี complementary : สุราที่เปน signature ของที่นี่จิบล้างปากรับประทานกับของว่างให้ทุกคน แก้วนี้ก็ซาบซึ้งใจอร่อยดี แม้กระนั้นผู้ใดกันขับขี่รถมาอย่าเผลอรับประทานเยอะหละ แบบแรงอยู่

พูดถึงเรื่องรายการอาหารแล้วก็รสชาติกันไปแล้ว มาพูดถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ขอบกระจก แอร์แอบไม่ค่อยเย็น ชี้แนะให้นั่งเข้าไปข้างในร้านค้าหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme ธนาคารใน Chicago ส่วนตัวชอบเนื่องจากว่า ดูสว่างดี ธรรมดาไปร้าน steak จะมืดๆครึ้มคนใดถูกใจแนวนี้ก็เสนอแนะให้ไปทดลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านสเต็กกรุงเทพ
ถัดมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกเปลี่ยนร่างให้แปลงเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งแยกพื้นที่เกือบจะครึ่งเดียวของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ อีกทั้ง US. Black Angus, Wagyu รวมทั้ง Thai French รวมถึงเนื้อ Dry-aged พื้นที่ร้านทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อและความพึงพอใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท เพียงแค่ชื่อร้านค้าก็รับประกันแล้วว่าร้านค้านี้ เนื้อแบบย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าประสิทธิภาพ คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม ทั้งยังเนื้ออเมริกา ออสเตรเลีย หรือวัวขุนโพนยางคำ นอกเหนือจากนี้ยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนกระทั่งนุ่มได้รสโดยทางร้านเองสามารถเดินไปเลือกประเภท แล้วก็ขนาดได้ดังที่ปรารถนาจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในต้นแบบของทางร้านได้เลย

จุดเด่นของตรงนี้นะคะ เป็นลักษณะวัตถุดิบที่คัดเลือกเนื้อชิ้นโต ประสิทธิภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) และก็เนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เช่นกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่แท้ทรู

เพียงพอเลือกเนื้อสัตว์ที่ชอบได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะปิ้งหินลาวาภูเขาไฟ ข้อดีของกระทะอย่างงี้คือมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำและน้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา วิธีการปรุงกล้วยๆของร้านนี้คือการไม่ปรุงรสมาก ให้ท่านภาพของเนื้อที่ดีปฏิบัติหน้าที่ของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส และเกรวี่

นอกจากเนื้อวัวที่ไม่ต้องการันแปลความหมายดีเลิศ ก็น่าจะเพียงพอทราบว่าพีคมากแค่ไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนถูกใจเนื้อหมู คืออาหาเครือญาติไส้กรอกหมูและหมูแฮมรมควัน ที่ได้ร้านไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

เราชอบชุดไส้กรอกรวม ที่มีทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกวัว และไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านค้าก็ฟิน !

หรือถ้าคนไหนถนันเมนูไทยๆหน่อย ตรงนี้ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วผวาพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วย้ำๆผัดพริกและก็สมุนไพรกระทั่งหอม แม้กระนั้นถ้าหากผู้ใดอยากได้รายการอาหารดูดีแถมยังรับประทานสนุก เราเสนอแนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและเตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็เฉือนลงบนขนมปังได้ตามใจชอบ จะใส่ซอสมากมายน้อยอย่างไรก็เอาที่สบายใจสบายท้องกันเลย

อีกอย่างที่ร้านนี้ตั้งใจจริงไม่แพ้กันคือซีเล็คชันของเหล้าองุ่นลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศฝรั่งเศส ชิลี สเปน อิตาลี ออสเตรเลีย อเมริกา รวมทั้งอัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อคนใดกันที่แท้จังเรื่องการ paring อาหารและก็ไวน์ รับรองว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในเขตพระราม 9-รามคำแหง เลยทีเดียวค่า

พิกัด : พระราม9 ซอกซอย41 รามคำแหง24 จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
สเต็ก
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/