• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร!!

Started by luktan1479, December 11, 2023, 03:39:19 PM

Previous topic - Next topic

luktan1479

     การตลาดร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเนื่องจากว่าผู้คนจำนวนมากคิดว่า ของกินเป็นเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นต้องรับประทานและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะสำเร็จได้รวมทั้งเติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเพราะว่าคิดแค่ว่าทำร้านที่เน้นเพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่ความจริงแล้วการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะเหตุว่าคุณควรต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆอาทิเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง อาทิเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ ดังนั้นแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดแจงภายในร้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความเอาใจใส่มาเป็นอันดับ 1 เพราะมิเช่นนั้นแล้วแม้ ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของอาหารจะทำให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน และอาจขาดทุนได้ นอกจากนี้ควรต้องบริหารทุนแฝงอื่น ได้แก่ วิธีการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากร, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ด้านในร้าน ฯลฯ ก็เลยจำเป็นที่จะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ดำเนินการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เนื่องจากเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านค้าของคุณเป็นที่รู้จักเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจะต้องรู้



คลิ๊กหาเราได้ที่เว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นที่จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณจึงควรรู้ก่อน เนื่องจากว่าไม่อย่างนั้นแล้วถึงแม้ว่าร้านค้าของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้าเห็นว่าเป็นแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงแม้ว่าจะอร่อย แต่ว่าก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยจำเป็นที่จะต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารและก็สูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะว่าจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จะต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของการทำธุรกิจห้องอาหารเป็นเมื่อเปลี่ยนแปลงคนประกอบอาหารรสชาติเปลี่ยนขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงคนประกอบอาหารลูกค้ารู้เท่าทันหน อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า ด้วยเหตุว่าไม่ชื่นชอบและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินเหมือนเดิมทุกครั้งแล้วก็ทุกสาขา

     3.ต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับเพื่อการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่ว่าจะชิงชัยกันว่าร้านค้าไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด จัดว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากถ้าว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงกระทั่งเกินไป ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารประสบความสำเร็จรวมทั้งจีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างนาน

     4. จำต้องรู้ดีว่าทำอย่างไรให้ปริมาณของอาหาร ออกมาเค้าหน้าเหมือนกันทุกจาน

     ถึงจะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมถึงในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนทำอาหารรวมทั้งพนักงานในส่วนครัว สามารถตระเตรียมของกินแล้วก็ปรุงเมนูออกมาให้ใบหน้าและก็จำนวนเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย เช่นเดียวกับร้านอาหารตามสั่งธรรมดา เนื่องจากนั่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพก่อให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายอย่าง



     5.จะต้องทราบว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับเพื่อการทำกับข้าวอย่างไรให้ทนทานและก็ใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว จำเป็นจะต้องทราบเหตุว่าเครื่องมือห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้ช้านานแข็งแรง มีการค้ำประกันรวมทั้งจำเป็นที่จะต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย เพราะเหตุว่าวัสดุอุปกรณ์ทำอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงก็เลยจำเป็นต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่แนะนำแหล่งจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ หลายๆคนทราบซึ่งก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ในยุคปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปรับประทานอาหารมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นคาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นต้องทราบดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนไหน ถ้าคุณยังไม่ทราบเรื่องเหล่านี้ จะทำให้คุณไม่สามารถบริหารจัดแจงและเข้าใจถึงกรุ๊ปลูกค้าได้ เราขอชี้แนะให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดการ ร้านอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมปริมาณทุนต่างๆฯลฯ จะก่อให้การ ทำห้องอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงมหาสมุทร เพราะเหตุว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือรวมทั้งมีความรู้และมีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถเสนอแนะคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำครัว เปิดร้านอาหารส่งออกสินค้าต่างถิ่น เป็นต้น รับรองได้ว่าคุณมีความเข้าใจและก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้บรรลุความสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จำต้องรู้ดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหาอย่างไร

     หากว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงการันตีว่าปวดหัวแน่ๆ เพราะปัญหาในร้านอาหารมีมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาพวกนี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขทันทีเพราะเรามีบริการหลังการขายถ้าหากติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่ได้แก่ บุคลากรครัวลาออก ไร้คนควบคุมด้านในห้องครัว จะต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาและเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังส่งผลให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน แล้วก็มีทีมงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.จำต้องทราบดีว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการโฆษณาอย่างไร

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับทราบให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่แม้ว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรว่าจ้าง influencer หรือไม่ และทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านของการทำการตลาด ห้องอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่การทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจึงควรทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้และขายดี เพราะยุคนี้โลเคชั่นมิได้ส่งผลเยอะที่สุด แต่ว่าแนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว้าวรวมทั้งถูกใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจแล้วก็ต้องการจะมา ทดลองชิมของกินที่ร้านของคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆแม้ชื่นชอบก็มีการบอกต่อแต่ทั้งหมดทุกอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบเพราะว่าห้องอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมเช่นกัน โดยเหตุนี้กลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอเสนอแนะและให้คำปรึกษาในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็แนวทางคุ้มครองปกป้องไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารควรต้องทราบอย่างยิ่งเนื่องจากต้องมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งจะต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดและก็การจัดการจัดการให้เหมาะสมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้ากระทั่งกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำท้ายที่สุด

     ด้วยเหตุนั้นหากว่าคุณอย่างบรรลุผลสำเร็จสำหรับในการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดการห้องอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของกินหลายประเภท อย่างเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่ประเทศไทย ก็เลยทำให้ท่านสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกหมวดหมู่ทั้งยังร้านค้าคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และก็คืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมกับมีบริการหลังการขายดูแล support จัดการกับปัญหาและก็เทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟโด่งดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของร้านอาหารมีชื่อในไทยและก็ต่างถิ่นมาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว อยากสำเร็จได้จำเป็นต้องเลือกตรงนี้แค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการอาหารได้อย่างแน่นอน



ที่มา บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร