• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

ดวงรอบอาทิตย์ (วันที่ 26 มี.ค.- 1 เม.ย. 2566)

Started by Hanako5, March 27, 2023, 11:03:10 AM

Previous topic - Next topic

Hanako5

แนวโน้มความเป็นไปได้ในรอบสัปดาห์

(ระหว่างวันที่ 26 มี.ค.- 1 เม.ย. 2566)

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านดูอะไรไม่แน่ชัดหรือเดาเรื่องราวต่างๆไม่ถูกจากความเป็นจริงไปๆมาๆก ไม่สบอารมณ์ลักษณะการทำงานของบริวารหรือ ผู้ที่อยู่ในปกครองของท่าน ท่านมีดาวหลายดวงจับลัคนา ราวปลายอาทิตย์ ท่านบางทีอาจจำเป็นต้องแสดงบทบาทหน้าที่หลายประเภทมากยิ่งกว่าปกติ การสืบสาวราวเรื่องผิดระเบียบควรเป็นไปอย่างละมุนละม่อม หรือใช้การเจรจาอย่างละเอียดมากยิ่งกว่าใช้ความรวดเร็วและก็รุนแรง ไม่ควรสรรเสริญบริวารของผู้อื่นให้บริวารของตนฟังโดยไม่จำเป็น ด้วยเหตุว่าแทนที่เขาจะคล้อยตาม เขากลับโกรธขึ้งท่านแทน คนไม่มีคนรักจะพบรักกับผู้ที่ส่งผลผลดีด้วยกัน ส่วนผู้ที่มีคู่แล้ว คู่ควงคนรักของท่านจะเอาใจใส่รักใคร่ท่านอย่างยอดเยี่ยม

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภเป็นสินทรัพย์สิ่งของหลายๆอย่างพร้อม แต่ว่าบางทีอาจรู้ผิดหรือมองดูเรื่องต่างๆไม่ถูกไปจากความจริง ภายหลังกึ่งกลางสัปดาห์ไปแล้ว จะมีศิลปินข้อคิดเห็นในทางร้ายเกี่ยวกับตัวท่านอย่างเตลิดเปิดเปิงและก็คิดไม่ถึง ซึ่งท่านยิ่งอธิบายหรือแก้ตัวก็ยิ่งแย่ลงกว่าเดิม ทางที่ดีท่านสงบปากสงบคำเอาไว้จะดีกว่า ธุรกิจติดต่อจะขัดข้องไม่ราบรื่น การค้าปลีกหรือเป็นพ่อค้าคนกลางจะไม่ค่อยบรรลุความสำเร็จเท่าที่ควร ถ้าคาดหมายผลกำไรระยะสั้นบางทีอาจไม่เป็นไปตามที่คาดหวังนัก ต่อจากสัปดาห์นี้ไปท่านไม่สมควรให้ความคิดเห็นอะไรก็ตามในเรื่องที่ท่านไม่ชำนิชำนาญจริงๆโดยเฉพาะเรื่องงามๆงามๆ


ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน
ในรอบอาทิตย์นี้ ท่านไม่สมควรกระทำอะไรด้วยอารมณ์หรือด้วยความรีบเร่ง ไม่ว่าท่านจะรีบเร่งไปธุระสำคัญมากแค่ไหนก็ตาม ถ้าเกิดหลีกเลี่ยงความรู้สึกโกรธได้จะเป็นเรื่องดี ความรักราบรื่นแจ่มใสไม่มีปัญหาอะไรอะไรก็แล้วแต่ทั้งปวง ท่านที่ไม่เคยมีความรักเลยก็อาจมีได้ในเวลานี้ แต่ว่าเรื่องจริงมีอยู่ว่าความรักอันโดยความเป็นจริงย่อมมีทั้งสุขและทุกข์ เพียงท่านจะทำใจยอมรับได้ไหมเพียงแค่นั้น กระบวนการทำอะไรตามอารมณ์กลุ่มมากเป็นผลเสียหายอย่างไม่ได้นึกฝัน จะได้รับผลประโยชน์หรือเงินเดือนจากงานที่ท่านทำสำเร็จไปแล้ว และได้รับผลประโยชน์จากหลายทางอีกด้วย ท่านจะได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ในสำนักงานอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
ในรอบอาทิตย์นี้ ท่านทำกิจการงานต่างๆด้วยความชักช้า ความกระปรี้กระเปร่ารู้สึกดีหายไป เลือดลมเดินไม่ค่อยสะดวก ไม่เหมาะสมที่จะตรากตรำดำเนินงานที่ลำบากลำบนหรือดำเนินการผ่านวัน ข้ามคืน รวมถึงการแข่งขันแข่งรวมทั้งการต่อสู้ต่างๆจะไม่เป็นผลดีสำหรับสุขภาพร่างกายของท่าน อาจได้เดินทางไกลไปในประเทศตะวันตก เพื่อเรียนรู้ศึกษางานหรือศึกษาเพิ่ม ทำให้คุณต้องห่างเหินจากคู่แต่งงานคู่รักไปสักระยะหนึ่ง ถ้าเกิดท่านอยู่ในวัยทำงานก็จำต้องปฏิบัติงานที่หลายตำแหน่งหน้าที่เยอะขึ้นเรื่อยๆ แม้จะประสบปัญหาอุปสรรคในงานอยู่บ้างท่านก็จำต้องต่อสู้ไปให้ได้ เพราะผู้สั่งการฝากความหวังเอาไว้กับท่าน


ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
ในรอบอาทิตย์นี้ ท่านมีการเปลี่ยนการดำรงชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นไปในทางที่ดียิ่งขึ้นเรื่อยแม้กระนั้นท่านไม่สมควรกระทำอะไรที่เสี่ยงอันตรายหรือเสี่ยงทำไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ลาภผลผลกำไรต่างๆที่เคยทำได้ ท่านบางทีอาจจะต้องออกแรงเยอะขึ้นเพื่อส่งผลผลกำไรเท่าเดิม อาจมีกิจกรรมพิเศษที่ท่านสนใจเพิ่มเติม หรือมีงานอดิเรกที่ท่านชอบทำหลายประเภท อย่างไรก็ตาม ควรงดกีฬาหวาดเสียวเอาไว้ก่อน นักเรียนนิสิตจะไม่ค่อยสนใจศึกษาเรียนรู้ซักเท่าไหร่ การคาดหมายอะไรก็แล้วแต่ก็ไม่ค่อยถูกต้องเช่นเคย วิสัยทัศน์ทางการงานไม่แจ้งชัด บางทีอาจคิดแผนงานผิดพลาดได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเด็นการลงทุน เรื่องรักๆใคร่ๆเข้าขั้นออกจะสุขสมหวังทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะกำเนิดทะเลาะวิวาทกับบริวารหรือบุคคลในดูแลที่อ่อนกว่า อาจลงทัณฑ์ผู้น้อยผิดคนโดยไม่มีผู้ประสงค์ดีอะไรก็ตามกล้าตักเตือนท่าน จนถึงบางทีอาจเกิดคนชั่วหรืออสรพิษเหลียวกัดท่านอย่างรุนแรงภายหลังได้ การทำความดีของท่านถูกกีดขวางอย่างโจ่งแจ้ง การเดินทางไกลต่างๆมักเป็นไปด้วยเหตุว่าการงาน มิใช่การ พักผ่อนหย่อนใจ คู่หมั้นคู่หมายคู่ควงนำข่าวไม่ดีมาบอก หรือความรักมักไม่เป็นไปตามที่ท่านต้องการ ไม่สมควรให้ความเห็นของตนในที่ส่วนรวมหรือสื่อออนไลน์ต่างๆเพราะเหตุว่าอาจมีผู้ตีความหมายสิ่งที่ท่านอยากได้ติดต่อบกพร่องได้อย่างง่ายดายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่ท่านกล่าวด้วยอคติหรืออารมณ์ร้าย


ลัคนา (ลั) ราศีตุล
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีข่าวหรือเรื่องอะไรที่ดีๆมาแจ้งแก่หุ้นส่วนผู้ร่วมงาน นอนมักฝันถึงสิ่งที่เกี่ยวกับหุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคู่รัก ยกตัวอย่างเช่น ฝันมองเห็นงูรัด เป็นต้น ปัจจุบันดาวพฤหัสฯ(5) โคจรอยู่ในโลกอริ ดวงของท่านก็เลยยังไม่ดีซักเท่าไหร่ แต่ภายหลังวันที่ 19 เมษายนไปแล้ว ดวงของท่านจะมีแม้กระนั้นความก้าวหน้าเป็นสุข คู่หมั้นคู่หมายคู่แต่งงานของท่านจะนำลาภหรือรายได้พิเศษมาให้ แต่หากคู่หมั้นคู่ชีวิตชวนเล่นการ.หรือสลากกินแบ่งควรห้ามอย่างแรง ไม่ควรไปคบกับข้าราชการชั้นผู้ใหญ่หรือผู้กุมอำนาจบารมี ควรจะเลี่ยงการติดต่อต่างแดน โดยเฉพาะพวกฝรั่งมังค่า ด้วยเหตุว่าพวกเขาจะนำความลำบากมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤศจิก
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำธุรกิจบางสิ่งอยู่หรือมีปัญหาอะไรก็แล้วแต่ บริวารที่มีไหวพริบและก็มีสมรรถภาพสูงจะช่วยเหลือท่านได้อย่างเต็มเปี่ยม บางท่านจะได้รับการเชิดชูเทิดทูนด้วยวาจาหรือลายลักษณ์อักษรร่วมด้วยก็ได้ แต่ราวปลายอาทิตย์ท่านจะมีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวกับผลตอบแทนที่มีข้อบกพร่อง หรือได้ชักช้ากว่าที่มุ่งมาด ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวโยงกับหมู่ชนที่มีการเคลื่อนในเรื่องที่ท่านไม่สันทัดจัดเจน โดยเฉพาะพวกอันธพาลในวงการที่ท่านไม่คุ้นเคย หากมีงานเยอะเกินไปจะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากระยะไกลหรือชาวต่างประเทศต่างภาษา ตอนนี้ควรพักเรื่องรักๆใคร่ๆเอาไว้ก่อน คู่รักบางทีอาจขัดใจท่านบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้ดำเนินการแปลกๆใหม่ๆที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีล้ำยุคต่างๆจากต่างประเทศ หรือบางท่านอาจได้ปฏิบัติงานเกี่ยวกับของเก่าโบราณ เครื่องรางของขลัง หรือพระพุทธรูปในลักษณะต่างๆอาจมีบริวารที่คุยเก่งคุยเก่งมากขึ้น แต่ท่านควรระวังการขัดกันระหว่างบริวารร่วมกันเอาไว้ด้วย ท่านมักคลุกคลีอยู่กับวงศ์ญาติหรือคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวก็ถูกใจมาขลุกอยู่กับท่านเช่นเดียวกัน ราวปลายอาทิตย์ ท่านทำอะไรควรอ่อนน้อมอ่อนโยนไว้ให้มากๆเนื่องจากว่าแม้ท่านหลงลืมกระทำตนตามอัธยาศัยแล้ว ผู้คนรอบตัวอาจมีความรู้สึกว่าท่านเป็นคนแข็งกระด้างได้ คู่ชีวิตคู่รักแล้วก็หุ้นส่วนผู้ร่วมงานจะเชื่อฟังท่านดี


ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
ในรอบอาทิตย์นี้ ท่านไม่แข็งแรง แค่ร่างกายกระทบการผันแปรของอากาศก็บางทีอาจป่วยหนักได้ ดาวประจำราศีของท่านมีจังหวะสัมพันธ์ร้ายกับดาวอังคาร (3) ลาภผลผลดีที่เคยได้รับหรือคาดหมายว่าจะได้รับจะติดขัดมีอุปสรรคขัดข้อง วงศ์วานจะมีความคิดเห็น ขัดแย้งกับท่าน ซึ่งบางทีอาจเปลี่ยนเป็นความขัดแย้งอย่างเรื้อรังในครอบครัวได้ในอนาคต ทางที่ดีท่านควรเสวนาพูดจากับพวกเขาอย่างละมุนละม่อมจะดีมากกว่า แล้วก็ภายหลังวันที่ 19 ม.ย.ไปแล้ว ท่านจะได้โอกาสสมัครสมานสามัคคีกับญาติพี่น้องอีกครั้ง ธุรกิจการค้าเกี่ยวกับที่ดิน เกษตรกรรม และทรัพย์สินจากดินต่างๆจะทำเงินเข้ากระเป๋าท่าน ก้อนหนึ่งตามอัตภาพ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านกระทำธุรกิจการค้าต่างๆเกี่ยวกับการคลังด้วยความละเอียดถี่ถ้วนระแวดระวัง จะดูปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางการคลังด้วยความแจ่มชัด และคิดปรับปรุงเรื่องราวพวกนั้นด้วยความชำนาญและทรหดอดทน ดาวเสาร์ (๗) โคจรในราศีเกิด อุปสรรครวมทั้งความยุ่งยากต่างๆที่เกิดสังกัดท่านเป็นสิ่งทดลองธาตุแท้ของท่าน ซึ่งท่านจะทรหดอดทนฟันฝ่าทั้งหมดทุกอย่างไปได้อย่างดี มีหลักเกณฑ์ได้เอกสารหนังสือสำคัญจากเพศตรงข้ามหรือคนรัก ถ้าเกิดท่านยังไม่เคยได้รับเงินด้านในหนึ่งปีที่ล่วงเลยไป ท่านมีโอกาสจะได้รับทรัพย์สินก้อนใหญ่ที่ซื่อตรง รวมทั้งมั่นคง สิ่งที่เสียหายไปแล้วจะกลับมามีคุณค่าแก่ท่านอย่างยิ่ง พึงระวังไม่ให้ติดเพื่อนพ้องติดฝูงมากมายกระทั่งเสียงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
ในรอบอาทิตย์ ท่านโชคดีในด้านการเงิน ความรักและเรื่องสนุกสนานต่างๆแม้กระนั้นจะไม่ค่อยบรรลุผลสำเร็จในรื่องที่ดิน การเกษตรกรรม เครื่องจักรขนาดใหญ่ หรือการก่อสร้าง หากท่านเป็นผู้ครอบครองที่ดิน พื้นที่เช่า หรือบ้านเช่า ท่านก็บางทีอาจเก็บเช่ามิได้จากที่ท่านมุ่งหวังเอาไว้ แต่รายได้จากแหล่งอื่นๆของท่านยังดีอยู่มาก การขายของหรือการพูดจาจะเป็นเงินเป็นทอง และลาภผลแบบฟลุกๆก็มีโอกาสเข้ากระเป๋าท่านได้เช่นเดียวกัน ไม่สมควรใช้ยานพาหนะร่วมกับพี่น้องที่กำลังวิวาทกัน เนื่องจากว่าจะประสบอุบัติเหตุ ความรักและก็แฟนจะนำลาภมาให้โดยไม่คาดคิด คนไม่มีแฟนจะเป็นที่ต้องตาต้องใจของคนต่างชาติต่างภาษา
เศรษฐวุฒิ
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/13281/
คำค้นหา : ดวงรอบสัปดาห์