• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Topics - Prichas

#1
ชมพอด Chompod บุหรี่ไฟฟ้าส่งแกรป ทั่วกรุงเทพ และ จังหวัดใกล้เคียง สั่งจริง ส่งจริง รอรับได้เลยส่งด่วน บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ไม่เกิน 30 นาที สูงสุดใช้เวลาส่งไม่เกิน 90 นาที มีทั้งคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า podใช้แล้วทิ้ง ไม่ว่าจะเป็น vmc600 vmc5000 Ks ค้นหาง่ายๆ กับส่งด่วนๆ กับ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมนใกล้ฉัน
Chompod ชมพอด  ต้องการอะไรหาได้หมด ไม่ว่าจะเป็น Pod รุ่นไหน พอทบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง พอตเปลี่ยนหัว หา หัวพอต  เครื่อง relxInfinityplus หัวพอตrelxinfinity หัวinfyinfypod  พอตinfy พร้อมส่งให้ด่วนๆ ได้รับอย่างเร็วกับ บุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนกทมเครื่องมีทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น Caliburn A2 G2 CaliburnX Voopoo Vthru Argus Z Argus Pod SMOK RPM5 Drag s และรุ่นอื่นๆขนมาอีกเพียบ ยังมีน้ำยาซอลนิค ฟรีเบส ให้เลือก
น้ำยาบุหรี่ไฟฟฟ้าส่งไลน์แมน มีมั้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าส่งGrab บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้ว พอทใช้แล้วทิ้งส่งไลน์แมน มีทุกรุ่น Ks Quik 2000 ,Vmc600puff ,Vmc5000 ,Jues5000 ,Snow Wolf,Jelly Box , FOF, สรุปพร้อมส่งทุกรุ่น บุหรี่ไฟฟ้าส่งGrab

 


 

 

 

 

 

 
 
#2
ชมพอด Chompod บุหรี่ไฟฟ้าส่งแกรป ทั่วกรุงเทพ และ จังหวัดใกล้เคียง สั่งจริง ส่งจริง รอรับได้เลยส่งด่วน บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ไม่เกิน 30 นาที สูงสุดใช้เวลาส่งไม่เกิน 90 นาที มีทั้งคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า podใช้แล้วทิ้ง ไม่ว่าจะเป็น vmc600 vmc5000 Ks ค้นหาง่ายๆ กับส่งด่วนๆ กับ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมนใกล้ฉัน
Chompod ชมพอด  ต้องการอะไรหาได้หมด ไม่ว่าจะเป็น Pod รุ่นไหน พอทบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง พอตเปลี่ยนหัว หา หัวพอต  เครื่อง relxInfinityplus หัวพอตrelxinfinity หัวinfyinfypod  พอตinfy พร้อมส่งให้ด่วนๆ ได้รับอย่างเร็วกับ บุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนกทมเครื่องมีทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น Caliburn A2 G2 CaliburnX Voopoo Vthru Argus Z Argus Pod SMOK RPM5 Drag s และรุ่นอื่นๆขนมาอีกเพียบ ยังมีน้ำยาซอลนิค ฟรีเบส ให้เลือก
น้ำยาบุหรี่ไฟฟฟ้าส่งไลน์แมน มีมั้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าส่งGrab บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้ว พอทใช้แล้วทิ้งส่งไลน์แมน มีทุกรุ่น Ks Quik 2000 ,Vmc600puff ,Vmc5000 ,Jues5000 ,Snow Wolf,Jelly Box , FOF, สรุปพร้อมส่งทุกรุ่น บุหรี่ไฟฟ้าส่งGrab

 


 

 

 
#3
ทัวร์เกาหลีคุณภาพ นำทาง เดินทางปลอดภัย ราคาย่อมเยา ทัวร์เกาหลีคุณภาพ มีไกด์ดูแล ที่พัก รีสอร์ท ทัวร์เกาหลีคุณภาพ สบายสะบาย ของกินอร่อย มีบุคลากรดูแลท่านตลอดทาง ยินดีให้คำแนะนำ ทัวร์เกาหลีคุณภาพ ปี2566 -2567

sl.vm101.net/eo5wN
sl.vm101.net/statistics/eo5wN
sl.vm105.net/eo5wN
sl.vm105.net/statistics/eo5wN
sl.okwebtour.com/eo5wN
sl.okwebtour.com/statistics/eo5wN
#4
เสริมหน้าอก เทคนิคเลเซอร์ การเลือกคลินิกศัลยกรรมความงดงามที่สมควรถือว่าเป็นการ เสริมหน้าอก เทคนิคเลเซอร์ ตัดสินใจที่สำคัญซึ่งจะต้องมี เสริมหน้าอก เทคนิคเลเซอร์ การศึกษาวิจัยรวมทั้งพิเคราะห์ให้รอบคอบ ด้วยการคาดการณ์เหตุต่างๆดังเช่นว่า เกียรติศักดิ์ของคลินิก ข้อมูลประจำตัวของศัลยแพทย์ แล้วก็คำยืนยันของผู้เจ็บป่วย แต่ละบุคคลจะสามารถเลือกช่องทางที่มีข้อมูลครบซึ่งสอดคล้องกับสิ่งที่จำเป็นและความคาดหวังเฉพาะของพวกเขา สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องให้ความสำคัญกับความปลอดภัย คุณภาพการดูแล รวมทั้งประสบการณ์โดยรวมในการตกลงใจคราวนี้ ตอนท้ายแล้ว การใช้เวลาประเมินสถานพยาบาลต่างๆให้ละเอียดจะช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าคนเจ็บจะได้รับผลที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จากขั้นตอนความงามของพวกเขา โดยเหตุนี้ ก่อนตัดสินใจขั้นตอนสุดท้ายเกี่ยวกับคลินิก สิ่งจำเป็นเป็นต้องดำเนินการวิเคราะห์สถานะและก็การให้คำปรึกษาอย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อรับประกันผลสรุปที่บรรลุความสำเร็จแล้วก็น่าพอใจ

shorturl.asia/shorturl.asia/JnZMz
shorturl.asia/statistics/shorturl.asia/JnZMz
shorturl.at/fGIT6
shorturl.at/url-total-clicks.php?u=shorturl.at/fGIT6
#5
เสริมหน้าอก เทคนิคเลเซอร์ สถานพยาบาล เป็นคลินิกเวชศาสตร์เฉพาะทางด้านศัลยศาสตร์ตกแต่ง ที่ได้รับ เสริมหน้าอก เทคนิคเลเซอร์ การยืนยันประสิทธิภาพให้เป็นสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐานด้านการแพทย์ เสริมหน้าอก เทคนิคเลเซอร์ ที่มีห้องผ่าตัดขนาดใหญ่เทียบเท่าโรงพยาบาลโดยกระทรวงสาธารณสุข เปิดให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งโดยหมอ จบบอร์ดเฉพาะทาง แล้วก็ เสริมความงาม ด้านผิวพรรณ ภายใต้การดูแลโดย พันตรีนายแพทย์ ธีรภัทร์ ดวงใจประสาท อาจารย์หมอ เสริมหน้าอก เทคนิคเลเซอร์ เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง มีความตั้งอกตั้งใจให้บริการทุกคน

shorturl.asia/Ybxsj
shorturl.asia/statistics/Ybxsj
shorturl.at/himsI
shorturl.at/url-total-clicks.php?u=shorturl.at/himsI
#6
อาหารแบบไหน ที่เผลอกิน แล้วทำให้เกิดผื่นลมพิษได้
สาเหตุของการเกิดผื่นลมพิษมีหลายสาเหตุอาหารเป็นหนึ่งในสาเหตุที่พบว่าทำให้เกิดผื่นลมพิษได้เช่นกันวันนี้เรามาดูกันค่ะว่าอาหารแบบไหนที่มีโอกาสทำให้เกิดผื่นลมพิษได้บ่อยที่สุด

1. อาหารประเภทโปรตีน ได้แก่ กุ้ง หอย ปลาซึ่งส่วนใหญ่เป็นอาหารทะเล รวมทั้งไข่ นมวัว นมถั่วเหลืองหอยบางประเภท ถั่ว

2. ผัก ผลไม้ที่มีสาร Salicylate เช่น แอปเปิ้ล แตงกวา มันฝรั่งมะเขือเทศ พริกไทย ส้ม มะนาว

3. อาหารที่มียีสต์เป็นส่วนผสม เช่น ขนมปัง เหล้า เบียร์

4. สารปรุงแต่งในอาหาร เช่น สีผสมอาหารที่มักอยู่ได้อยู่ในอาหารได้แก่ ขนมวุ้นหวานกรอบ อมยิ้ม ลูกอม ฝอยทองกรอบ ครองแครงขนมด้วง ขนมชั้น

หากพบว่ามีอาการผื่นลมพิษ ลองสังเกตดูนะคะว่าได้รับประทานอาหารเหล่านี้ไปหรือไม่ลองงดอาหารเหล่านี้ดูซักพักแล้วสังเกตอาการ ถ้าดีขึ้นแนะนำให้ควรลดไปก่อนจนกว่าร่างกายจะกลับมาแข็งแรง

ปรับสมดุลได้เสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายด้วย Balance UCore เรามีสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติดีๆ ทั้ง โสม ถังเช่า กานพลูเห็ดต่างๆ และอื่นๆ ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานร่างกายให้แข็งแรงลดโรคภูมิแพ้ และโรคผิวหนังต่างๆ ได้ ใครอยากมั่นใจ เรื่อสุขภาพดีๆกินบำรุงได้เต็มที่ 

Ucore ของแท้ สอบถาม/ปรึกษา/สั่งซื้อได้ที่
Line : @167okbld
 
#7
รถแทรกเตอร์ มือสอง ขายและประมูลเครื่องจักร กรุงเทพมหานครอ๊อคชั่นเนียร์ส จำกัด พวกเราเป็นศูนย์รวมจำหน่ายรวมทั้งประมูลรถเครน, รถแทรกเตอร์ มือสอง รถตัก, รถขุด, รถบดถนน, รถยนต์ปูยาง, รถดัน, รถโฟล์คลิฟท์, รถยนต์การเกษตร, ผลิตภัณฑ์เบ็ดเตล็ด, เครนตะกร้า (HORYONG) แล้วก็ผลิตภัณฑ์ฯลฯ เรามีเครื่องจักรเข้าใหม่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นวันแล้ววันเล่า อัดแน่นมากยิ่งกว่าเดิม พวกเราคัดสรรเครื่องจักรคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน พร้อมใช้งาน รถแทรกเตอร์ มือสอง ราคาไม่แพง คุ้มค่า (เลือกดูเครื่องจักรประสิทธิภาพได้ที่ บริษัทขายเครื่องจักร ถ.บางนา – จังหวัดตราด กฎหมาย18) รถแทรกเตอร์ มือสอง เราเป็นหัวหน้าด้านการขายและประมูลเครื่องจักรนำเข้าจาก ประเทศญี่ปุ่นโดยตรง ลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าเครื่องจักร รถแทรกเตอร์ มือสอง ได้ที่บริษัทหรือจากทางหน้าเว็บ

shorturl.asia/YUhT3
shorturl.asia/statistics/YUhT3
shorturl.at/shorturl.asia/TVWZ0
shorturl.at/url-total-clicks.php?u=shorturl.at/shorturl.asia/TVWZ0
sl.vm101.net/Vwmz4
sl.vm101.net/statistics/Vwmz4
sl.vm105.net/Vwmz4
sl.vm105.net/statistics/Vwmz4
sl.okwebtour.com/Vwmz4
sl.okwebtour.com/statistics/Vwmz4
#8
บริการ รถขนของ รถขนส่ง รถขนย้าย รถรับจ้าง รถเฮี๊ยบรับจ้าง ขนส่งทั่วประเทศ ทั้งงานย้ายบ้าน ย้ายเครื่องจักร ย้ายของพร้อมทั้งมีบริการเพิ่มเติมในส่วนของคนยกของ

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งและการย้ายของที่ให้บริการรถรับจ้างขนของที่มีคุณภาพและปลอดภัย ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และความรู้ พวกเรามีความสามารถในการรับส่งสินค้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, เฟอร์นิเจอร์, ของใช้ส่วนตัว, และอื่นๆ โดยใช้รถขนส่งที่มีความสะดวกสบายและเหมาะสมกับการขนส่งสินค้าของคุณ

รถกระบะรับจ้าง รถสี่ล้อกลาง รถสี่ล้อใหญ่ รถหกล้อเล็กรับจ้าง รถหกล้อกลาง รถหกล้อใหญ่ เช่ารถเฮี๊ยบ รถสิบล้อรับจ้าง รถพ่วง เช่ารถเครน เช่ารถหัวลาก

ติดต่อสอบถาม
081-573-7700
กวาง
#9
ทัวร์ฮ่องกงส่วนตัว นำเที่ยว เดินทางไม่มีอันตราย ราคาประหยัด ทัวร์ฮ่องกงส่วนตัว มีไกด์ดูแล บ้านพัก บังกะโล ทัวร์ฮ่องกงส่วนตัว สบายสะบาย ของกินอร่อย มีพนักงานดูแลท่านตลอดเส้นทาง ยินดีให้คำแนะนำ ทัวร์ฮ่องกงส่วนตัว ปี2566 -2567

sl.vm101.net/4PdQ4
sl.vm101.net/statistics/4PdQ4
sl.vm105.net/4PdQ4
sl.vm105.net/statistics/4PdQ4
sl.okwebtour.com/4PdQ4
sl.okwebtour.com/statistics/4PdQ4
#10
ทัวร์ฮ่องกงส่วนตัว พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั้งโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 ทัวร์ฮ่องกงส่วนตัว ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่มีอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์ฮ่องกงส่วนตัว พวกเรามีของกินรวมทั้งอาหารหวานตลอดการเดินทาง ทัวร์ฮ่องกงส่วนตัว เราจัดกลุ่มเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ

sl.vm101.net/eG6z4
sl.vm101.net/statistics/eG6z4
sl.vm105.net/eG6z4
sl.vm105.net/statistics/eG6z4
sl.okwebtour.com/eG6z4
sl.okwebtour.com/statistics/eG6z4
#11
แลนด์ฮ่องกง จัดทัวร์ดูงานต่างชาติ รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว แลนด์ฮ่องกง รับจัดกรุ๊ปเหมา จัดกรุ๊ปส่วนตัวในประทศ แลนด์ฮ่องกง โดยคณะทำงานผู้ที่มีความชำนาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567

sl.vm101.net/4AkRV
sl.vm101.net/statistics/4AkRV
sl.vm105.net/4AkRV
sl.vm105.net/statistics/4AkRV
sl.okwebtour.com/4AkRV
sl.okwebtour.com/statistics/4AkRV
#12
แลนด์ฮ่องกง พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั้งโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 แลนด์ฮ่องกง ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่เป็นอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน แลนด์ฮ่องกง พวกเรามีของกินรวมทั้งของว่างตลอดการเดินทาง แลนด์ฮ่องกง พวกเราจัดกลุ่มเหมา ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ

sl.vm101.net/V0Zg4
sl.vm101.net/statistics/V0Zg4
sl.vm105.net/V0Zg4
sl.vm105.net/statistics/V0Zg4
sl.okwebtour.com/V0Zg4
sl.okwebtour.com/statistics/V0Zg4
#13
กรุ๊ปเหมาเวียดนาม เราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วทั้งโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 กรุ๊ปเหมาเวียดนาม ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่มีอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน กรุ๊ปเหมาเวียดนาม เรามีของกินและอาหารหวานตลอดการเดินทาง กรุ๊ปเหมาเวียดนาม เราจัดกลุ่มเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ

shorturl.asia/5F7KB
shorturl.asia/statistics/5F7KB
shorturl.at/https://shorturl.at/GKV06
shorturl.at/url-total-clicks.php?u=shorturl.at/https://shorturl.at/GKV06
sl.vm101.net/4OnpN
sl.vm101.net/statistics/4OnpN
sl.vm105.net/4OnpN
sl.vm105.net/statistics/4OnpN
sl.okwebtour.com/4OnpN
sl.okwebtour.com/statistics/4OnpN
#14
กรุ๊ปเหมาเวียดนาม นำเที่ยว เดินทางปลอดภัย ราคาย่อมเยา กรุ๊ปเหมาเวียดนาม มีไกด์ดูแล บ้านพัก บังกะโล กรุ๊ปเหมาเวียดนาม สะดวกสะบาย ของกินอร่อย มีบุคลากรดูแลท่านตลอดทาง ยินดีให้คำแนะนำ กรุ๊ปเหมาเวียดนาม ปี2566 -2567

shorturl.asia/QY5gU
shorturl.asia/statistics/QY5gU
sl.vm101.net/VJpA4
sl.vm101.net/statistics/VJpA4
sl.vm105.net/VJpA4
sl.vm105.net/statistics/VJpA4
sl.okwebtour.com/VJpA4
sl.okwebtour.com/statistics/VJpA4
#15
รีวิว ทัวร์ญี่ปุ่น 2567 เราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วทั้งโลก ราคาย่อมเยา ปี2566 -2567 รีวิว ทัวร์ญี่ปุ่น 2567 ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่มีอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน รีวิว ทัวร์ญี่ปุ่น 2567 เรามีของกินแล้วก็อาหารว่างตลอดการเดินทาง รีวิว ทัวร์ญี่ปุ่น 2567 พวกเราจัดกรุ๊ปเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ

sl.vm101.net/eR8dN
sl.vm101.net/statistics/eR8dN
sl.vm105.net/eR8dN
sl.vm105.net/statistics/eR8dN
sl.okwebtour.com/eR8dN
sl.okwebtour.com/statistics/eR8dN
#16
รีวิวทัวร์ญี่ปุ่น พาเที่ยว เดินทางไม่เป็นอันตราย ราคาย่อมเยา รีวิวทัวร์ญี่ปุ่น มีไกด์ดูแล บ้านพัก อพาร์เม้นท์ รีวิวทัวร์ญี่ปุ่น สะดวกสะบาย อาหารอร่อย มีพนักงานดูแลท่านตลอดทาง ยินดีให้คำแนะนำ รีวิวทัวร์ญี่ปุ่น ปี2566 -2567

sl.vm101.net/4XaBe
sl.vm101.net/statistics/4XaBe
sl.vm105.net/4XaBe
sl.vm105.net/statistics/4XaBe
sl.okwebtour.com/4XaBe
sl.okwebtour.com/statistics/4XaBe
#17
รีวิวทัวร์ญี่ปุ่น จัดทัวร์ดูงานต่างชาติ รับจัดกลุ่มทัวร์ส่วนตัว รีวิวทัวร์ญี่ปุ่น รับจัดกรุ๊ปเหมา จัดกรุ๊ปส่วนตัวในประทศ รีวิวทัวร์ญี่ปุ่น โดยคณะทำงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567

sl.vm101.net/N3n1V
sl.vm101.net/statistics/N3n1V
sl.vm105.net/N3n1V
sl.vm105.net/statistics/N3n1V
sl.okwebtour.com/N3n1V
sl.okwebtour.com/statistics/N3n1V
#18
รีวิว ทัวร์ญี่ปุ่น 2567 พาเที่ยว เดินทางปลอดภัย ราคาประหยัด รีวิว ทัวร์ญี่ปุ่น 2567 มีไกด์ดูแล บ้านพัก บังกะโล รีวิว ทัวร์ญี่ปุ่น 2567 สบายสะบาย ของกินอร่อย มีบุคลากรดูแลท่านตลอดทาง ยินดีให้คำปรึกษา รีวิว ทัวร์ญี่ปุ่น 2567 ปี2566 -2567

sl.vm101.net/4L17e
sl.vm101.net/statistics/4L17e
sl.vm105.net/4L17e
sl.vm105.net/statistics/4L17e
sl.okwebtour.com/4L17e
sl.okwebtour.com/statistics/4L17e
#19
ขายอาคารพาณิชย์ใกล้ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ขายตึกแถวทำเลติดถนนรังสิต-นครนายก ขายอาคารพาณิชย์คลอง2- 2คูหา กู้ได้สูง


ขายตึกแถวทำเลติดถนนรังสิต-นครนายก


ขายอาคารพาณิชย์ใกล้ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต  ยินดีรับนายหน้า ราคานี้กู้ได้สูง กู้ได้เต็มเครดิต เหมาะทำร้านค้า คลินิก สถาบันสอนพิเศษ สำนักงาน โฮมออฟฟิศ ทำธุรกิจได้หลากหลาย
 ขายตึกแถวทำเลติดถนนรังสิต-นครนายก  ขายตึกแถวอาคารพาณิชย์ ทำเลติดถนนใหญ่เส้นรังสิต-นครนายก คลอง2


Commercial Shop house Building for sale, Near Future Park Rangsit, Pathumthani . double units
Commercial Shop house Building for sale, Near Future Park Rangsit, Pathumthani . double units ,34 Square-wah next to the main road Rangsit-Nakhon Nayok Khlong 2.

หน้ากว้าง 8 เมตร
ขนาด 34 ตารางวา
มีทั้งหมด 4 ชั้น
ภายในตกแต่งเป็นคลินิกพร้อมใช้งาน
มีห้องทั้งหมด 15 ห้อง
ห้องน้ำ 3 ห้อง

เหมาะสำหรับลงทุนทำร้านค้า คลินิก สถาบันสอนพิเศษ สำนักงาน

ขายราคา 7.5 ล้านบาท

สถานที่ใกล้เคียง
- ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
- โรงพยาบาลบางกอก-รังสิต2
- แม็กซ์แวลู รังสิต คลอง2
- ดรีมเวิร์ล
- โรงเรียนโชคชัย รังสิต
- มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ
- ไทวัสดุ รังสิต-นครนายก
- วัดเขียนเขต
- มาร์เก็ตวิลเลจ รังสิต
- เซียร์ รังสิต

ตำแหน่งที่ตั้ง
https://maps.app.goo.gl/BaRJz8hH5FCj9N57A?g_st=ic


สนใจติดต่อ คุณพีท
Tel. 090-962-2555
Line. 0815594967


รายละเอียดเพิ่มเติม
https://kaaiduan.com/ขายตึกแถวอาคารพาณิชย์/ขายอาคารพาณิชย์2คูหา/


Commercial Shop house Building for sale, Near Future Park Rangsit, Pathumthani . double units
Commercial Shop house Building for sale, Near Future Park Rangsit, Pathumthani . double units ,34 Square-wah next to the main road Rangsit-Nakhon Nayok Khlong 2.
The location is next to the main road Rangsit-Nakhon Nayok Khlong 2
Width 8 m. Size 34 sq.w.
There are 4 floors in total.
The interior is decorated and ready-to-use especially for healthcare clinic.
3rd Floor consists of 5 bed rooms.
3 bathrooms
Suitable for investing in shops, clinics, tutoring institutions, offices.
Sale price 7.5 million baht ??

Nearby Places
- Future Park Rangsit
- Bangkok-Rangsit 2 Hospital
- Max-value Rangsit Klong 2
- Dreamworld
- Chokchai Rangsit School
- North Bangkok University
- Thai Watsadu Rangsit-Nakhon Nayok
- Temple of the District
- Market Village Rangsit
- Zears Rangsit
Contact:
Mr. Peach.
Tel. 090-962-2555
Line. 0815594967คีย์เวร์ด
ขายอาคารพาณิชย์2คูหา-รังสิต-นครนายก, ขายตึกแถวอาคารพาณิชย์ใกล้ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต, ขายอาคารพาณิชย์ทำเลติดถนนใหญ่เส้นรังสิต-นครนายก คลอง2, ขายอาคารพาณิชย์กู้ได้สูง-รังสิต-นครนายก,
ขายอาคารพาณิชย์2คูหา-รังสิต-ราคานี้กู้ได้สูง, ขายอาคารพาณิชย์ รังสิต-นครนายก คลอง2 ยินดีรับนายหน้า, ขายตึกแถวรังสิต-นครนายก เหมาะทำร้านค้า คลินิก,
ขายตึกแถวอาคารพาณิชย์-รังสิต เหมาะทำ สถาบันสอนพิเศษ สำนักงาน โฮมออฟฟิศ, Commercial Shop house Building for sale, Near Future Park Rangsit,
#20
www.dvdjumbo.com ขายหนังซีรี่ย์จีน ละครไทยไทย เวปตรง ส่งไว
ขายซีรี่ย์เกาหลี ขายซีรี่ย์จีน  ละครไทย เก่าใหม่ ราคาถูก พระเอกโคตรตหล่อ
ขายซีรี่ย์เกาหลี จีน ละครไทย ราคาถูกคุณภาพดี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ขายซีรี่ย์เน้นคุณภาพ
แอดไลน์line id 0887823622
 
Tags : ขายซีรี่ย์จีน l ขายซีรี่ย์เกาหลี l ขายละครไทย