• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Topics - damonshoppu

#1
สำหรับปรอทวัดไข้ปัจจุบันมีหลากหลาย หนึ่งในนั้นคือระบบดิจิทัลที่มีให้เลือก อย่าง 3CMEDICAL DTK-11B ที่การันตีมีติดบ้านไว้ดีที่สุด ด้วยคุณสมบัติ การใช้งาน รวมถึงราคาที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน กระนั้นบางคนอาจจะเกิดความลังเลอยากศึกษาคุณสมบัติ ราคาว่าเป็นอย่างไรบ้าง เราไปติดตามรายละเอียดพร้อม ๆ กันได้เลยคุณสมบัติปรอทวัดไข้ระบบดิจิทัล 3CMEDICAL DTK-11B

3CMEDICAL DTK-11B เป็นปรอทวัดไข้ดิจิตอลที่ช่วยวัดอุณหภูมิร่างกายด้วยตัวเองแบบเบื้องต้น โดยจะเป็นเครื่องปรอทเทอร์โมมิเตอร์วัดไข้สามารถประมวลผล โดยที่จะมีความรวดเร็ว ใช้งานง่ายมากแค่เข้าเครื่องมาใช้งานกับปาก หรือรักแร้ก็เพียงพอแล้ว รอจนกว่าเครื่องจะดังเตือนและหน้าจอ LED ก็จะแสดงผลรูปแบบตัวเลข ทำให้ง่ายต่อการอ่านข้อมูล สามารถพกพาระหว่างการเดินทางได้เลย ประหยัดแบตเตอรี่ได้ดี ด้วยระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ

- ช่วงอุณหภูมิที่วัดอยู่ 32.0 – 43.0 องศาเซลเซียส สามารถคลาดเคลื่อนได้ +/- 0.1 องศาเซลเซียส
- เหมาะกับการใช้งานวัดได้ทั้งทางปาก รักษาที่มีความสะดวกสบายให้ผู้ใช้งานสุด
- มีหน้าจอที่แสดงผลแบบ LED ขนาด 20 x 7.5 มม.
- มีระบบบันทึกข้อมูลที่มีการวัดครั้งสุดท้าย เพื่อให้อ่านค่าด้านหน้าได้ง่ายมากขึ้น
- มีระบบเครื่องปิดอัตโนมัติ ไม่เปลืองแบตเตอรี่
- สามารถวัดค่าทศนิยมได้ 1 ตำแหน่ง ส่งเสียงเตือนเมื่อมีการวัดเสร็จเรียบร้อยให้เราได้รู้

วิธีการใช้งาน คำแนะนำ และข้อควรระวัง 3CMEDICAL DTK-11B

ในการใช้งาน 3CMEDICAL DTK-11B เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิรูปแบบปรอทดิจิทัล ที่มีการใช้งานง่ายมาก ใช้เพื่อวัดอุณหภูมิร่างกาย เริ่มต้นใช้งานเพียงกดปุ่มเปิด/ปิดได้ ใส่เครื่องวัดในตำแหน่งที่ต้องการทั้งปาก หรือรักแร้ รอประมาณ 19 วินาทีจนกว่าจะมีเสียงปี๊บดังออกมา แล้วก็ค่อยดึงออก อ่านค่าที่หน้าจอ LCD ได้เลย แสดงผลไว้อย่างดี

แนะนำว่าก่อนใช้งานให้อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือการแพทย์ด้วยเสมอ และในการวัดอุณหภูมิไม่ควรวัดในช่วง 30 นาที หลังจากกินอาหาร อาบน้ำ หรือออกกำลังกาย ส่วนข้อควรระวังในการใช้งาน สภาพแวดล้อมโดยรอบมีผลต่อการตรวจวัดอุณหภูมิ ห้ามมีการดัดแปลง แก้ไข หรือใช้งานแบบผิดประเภท หลีกเลี่ยงการวางที่ที่มีสภาพอากาศรุนแรง อย่างความชื้นสูง กลางแดดจัด หรืออุณหภูมิต่ำ เพื่อป้องกันเครื่องไม่ให้ชำรุดเสียหายได้ง่าย ๆ

ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่าปรอทวัดไข้ระบบดิจิทัล 3CMEDICAL DTK-11B มีความน่าสนใจอย่างมาก ด้วยความโดดเด่นของคุณสมบัติที่มีให้เราใช้งานเพิ่มความสะดวกสบายอย่างหลากหลาย ทั้งยังมีการใช้งานที่ตอบสนองสุด ๆ รวมถึงมีข้อควรระวังให้คุณได้ศึกษาอย่างละเอียดป้องกันเครื่องชำรุดเสียหาย ยืดอายุยืนยาว ไม่จำเป็นต้องหาซื้อใหม่ ซึ่งเครื่องนี้มีราคาอยู่ที่ 179 บาทเท่านั้น จากปกติ 239 บาท ซึ่งถือว่าถูกมากเลยจริง ๆ
#2
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการใช้งานเครื่องวัดความดันแต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะใช้งานเครื่องไหนดี เราไม่รอช้าที่จะมาแนะนำกับยี่ห้อ FIGSUR C02 ที่การันตีว่ามีคุณภาพเยี่ยม คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างที่สุด แล้วจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างไปติดตามรายละเอียดของเครื่องนี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า รับประกันไม่ผิดหวังรีบซื้อใช้งานได้เลยเครื่องวัดความดัน FIGSUR C02 การันตีไม่ผิดหวัง

บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์เครื่องวัดความดันโลหิต FIGSUR C02 มีส่วนเพื่อช่วยตรวจสอบความดันเลือดด้วยตัวเองเบื้องต้น มีหน้าจอ LED ระบบดิจิทัล ใช้งานง่ายมาก อ่านค่าได้ชัดเจน มีการแสดงผลลัพธ์พูดเป็นภาษาไทยได้เลย สามารถวัดค่าความดันแถบสีแสดงผล 3 ระดับ ตามมาตรฐานที่มี โดยสามารถตั้งค่าบันทึกได้ 2 ผู้ใช้งานเลย เพื่อบันทึกประวัติของแต่ละคน ใช้แบตเตอรี่ AA จำนวน 3 ก้อน หรือใช้เป็น Adapter กับไฟบ้านได้เลย ตัวเครื่องกะทัดรัด สะดวกสบาย พกพาไปไหนมาไหนได้ทุกที่ จัดเก็บง่ายสุด ไม่เปลืองพื้นที่ ทำให้ติดตามสุขภาพภายในบ้านเบื้องต้นได้ทุกวัน

- สามารถกดปุ่ม MEM เพื่อดูค่าความดันแบบย้อนหลังได้สูงสุด 3 ครั้งล่าสุดเลย
- อุปกรณ์ที่วัดความดันเป็นรูปแบบออโต้อัตโนมัติ ที่ใช้วัดแขนขนาดพัน 20 – 40 ซม.
- มีการแสดงผลด้วยเสียงพูดภาษาไทย เข้าใจได้ง่ายสุด สะดวกสบาย ใช้งานได้ทุกที่ตามต้องการ
- มีฟังก์ชันในการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจได้เลย มีสัญลักษณ์รูปหัวใจซ้อนกัน
- หากแบตเตอรี่เสื่อมก็จะแสดงปริมาณให้เราได้รู้เลย โดยจะใช้แบตเตอรี่ AA จำนวน 3 ก้อน
- มีระดับแถบสีแสดงให้เราได้รู้สถานะความดันตัวเอง อย่าง เขียวคือความดันปกติ เหลืองคือความดันสูง แดงคือความดันสูงรุนแรง

ข้อควรระวังในการใช้งานเครื่อง FIGSUR C02

สำหรับข้อควรระวังในการใช้งานที่วัดความดันก็มีให้คุณต้องศึกษาอยู่ด้วยเช่นกัน โดยที่ต้องห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือใช้งานแบบผิดประเภท จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด หรือด่างในการทำความสะอาด ห้ามวางเครื่องวัดความดันที่มีอุณหภูมิสูงมากเกินไป หรือต่ำมาก หรือเอาเครื่องไปอยู่กับความชื้นสูง ถูกน้ำ ไม่ควรใช้ถ่ายและ Adapter เสียบไฟบ้านไปพร้อมกัน ทั้งห้ามแชร์ปลอกแขน หรือสายอากาศเครื่องแน่นเกินไป ห้ามเอาปลอกแขนไปแช่หรือทำความสะอาดในน้ำเด็ดขาด

เครื่องวัดความดัน FIGSUR C02 เป็นหนึ่งในเครื่องที่น่าสนใจมาก ๆ โดยที่มีฟังก์ชัน การทำงานเครื่องที่น่าสนใจ ใช้งานง่าย และมีการบอกค่าที่เหมาะสม โดยเครื่องนี้มีราคาที่ 2,350 บาท แต่หากซื้อผ่านออนไลน์ตอนนี้ลดเหลือ 1,750 บาทเท่านั้น คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายได้แน่นอน!
#3
เครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกายเป็นสิ่งที่หลายบ้านมักมีติดไว้ใช้งาน ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์ตรวจวัดสุขภาพที่ใช้งานได้ตลอดเวลา กระนั้นบางคนอาจจะไม่รู้ว่าจะซื้อยี่ห้อไหน รุ่นไหนใช้งานดี เราไม่พลาดที่จะมาแนะนำให้ได้รู้จักกับยี่ห้อ BEURER GS340XXL สีขาว ที่การันตีคุณสมบัติ และราคาตอบโจทย์ที่สุด ว่าแล้วก็ไปติดตามรายละเอียดพร้อมกันได้รู้จักเครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกาย BEURER GS340XXL สีขาว

เครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกายเป็นหนึ่งในเครื่องชั่งที่มีความสะดวกสบายอย่างมาก โดยที่มีฟังก์ชัน TARE ที่หักค่าน้ำหนักภาชนะออกได้เลย ที่นอกจากการชั่งน้ำหนักของตัวคนแล้ว ยังเหมาะกับการชั่งสิ่งของ เด็กทารก สัตว์เลี้ยง กระเป๋าเดินทางที่ใช้เพื่อให้ได้น้ำหนักของสิ่งสิ่งนั้นอย่างเสถียร ทั้งหน้าจอก็ยังมีรูปแบบดิจิทัล ที่ใช้ตัวเลขขนาด 66 มม. มีข้อมูลที่มองเห็นได้ชัดเจน หน่วยวัดได้ 3 รูปแบบ คือปอนด์ กิโลกรัม และสโตน ใช้งานง่ายมากด้วยระบบเปิด – ปิดแบบอัตโนมัติ แค่ขึ้นไปเหยียบที่แท่นก็แสดงตัวเลขน้ำหนักให้แล้ว ลงแท่นก็จะกลับมาเลข 0 ภายใน 10 วินาทีเท่านั้น รองรับสูงสุด 200 กก. เลยทีเดียว ใช้งานในบ้านได้สบาย ๆ

- หน้าจอของเครื่องชั่งจะแสดงผลน้ำหนักที่มีตัวเลขขนาดใหญ่ 66 มม. ทำให้มองเห็นข้อมูลอย่างชัดเจน
- มีฟังก์ชัน TARE ที่เหมาะกับการชั่งน้ำหนักเด็กทารก กระเป๋าเดินทาง สัตว์เลี้ยง ฯลฯ ได้หมดไม่มีปัญหา
- เลือกเปลี่ยนหน่วยได้เลย 3 แบบ คือ ปอนด์ สโตน และกิโลกรัม
- มีหน้าแท่นที่ใช้กระจกนิรภัยความหนา 8 มม. รองรับการชั่งน้ำหนักสูง 200 กก.
- ใช้งานง่ายมาก สะดวกสบายต่อการเปิดปิดอัตโนมัติ
- มีการใช้ถ่ายรูปแบบ AAA 1.5V จำนวน 3 ก้อน แบบไม่รวมในชุด

วิธีการใช้งาน คำแนะนำ และข้อควรระวังที่ควรรู้

สำหรับการใช้งานเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลนั้นจะสามารถใช้งานได้เพื่อวัตถุประสงค์ในการชั่งน้ำหนัก โดยที่ควรยืนตรงกลาง ป้องกันการไถลของเครื่องทำให้ได้น้ำหนักที่ถูกต้อง แม่นยำ โดยที่ควรตรวจสอบอุปกรณ์การใช้งานก่อนเสมอ ส่วนเรื่องของข้อควรระวังนั้นก็อย่ากระแทกน้ำหนักลงที่ตัวเครื่องมาก ห้ามมีการแก้ไข ดัดแปลง หรือใช้งานแบบผิดประเภท ควรวางเครื่องเอาไว้ในพื้นผิวที่มีความราบเรียบ ไม่ขรุขระ ทั้งต้องเก็บสินค้าให้อยู่ไกลจากความร้อน และเปลวไฟ ทุก ๆ ข้อควรระวังเพื่อให้เครื่องปลอดภัย ไม่เกิดการชำรุดเสียหายได้ง่าย โดยราคาของเครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมัน BEURER GS340XXL สีขาวนี้จะอยู่ที่ 2,200 บาท แต่หากสั่งซื้อผ่านออนไลน์ลด 32% เหลือ 1,490 บาทเท่านั้น

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกาย BEURER GS340XXL สีขาว มีความปังอย่างมากในการบ่งบอกถึงน้ำหนักที่นอกจากคนก็ยังใช้เพื่อบอกน้ำหนักอย่างอื่นได้ด้วย ประโยชน์คูณสองไปอีก รวมถึงราคาก็สบายกระเป๋า อย่าช้ารีบซื้อเลย
#4
หากคุณกำลังมองหาที่นอนลมแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกยี่ห้อไหน อย่างไรดี เราไม่รอช้าที่จะมาแนะนำให้ได้รู้จักกับ ยี่ห้อ FASICARE FB-412 สีชมพู ที่ใช้วัสดุ PVC และยังสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 135 กก. กระนั้นก็ยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจให้ได้สัมผัส พร้อมราคาที่หากซื้อผ่านออนไลน์ก็ลดลงไปอีก แต่จะมีรายละเอียดอย่างไรไปติดตามกันเลยที่นอนลมยี่ห้อ FASICARE FB-412 สีชมพู คุณสมบัติน่าโดน

สำหรับที่นอนหรือเตียงลมยี่ห้อ FASICARE FB-412 สีชมพูที่ช่วยลดโอกาสในการเปิดแผลกดทับของผู้ป่วยได้ดี มีเทคโนโลยีจากญี่ปุ่นที่ลดโอกาสเกิดการรั่วของที่นอนตามตะเข็บต่าง ๆ ได้ดี ผ่านการทดสอบความปลอดภัยจาก SGS ที่มีวัสดุจาก PVC ความหนา 0.32 มม. จึงระบายความอับชื้นได้ดีมาก ๆ รองรับน้ำหนักของผู้ที่ใช้งาน 135 กก. แบบกระจายน้ำหนัก นอกจากนี้ ยังมีตัวเครื่องปั๊มลมให้ด้วย การทำงานเงียบมาก และปรับระดับความแรงได้ 10 ระดับ โดยที่มีความไหลของลมอยู่ต่อนาทีที่ 7 – 8 ลิตร ใช้งานได้อย่างมั่นใจผ่านมาตรฐานความปลอดภัยจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยผู้ป่วยที่ต้องนอนเป็นเวลานาน ๆ ได้อย่างดี

ความพิเศษแบบเหนือระดับของที่นอนลมยี่ห้อ FASICARE FB-412 สีชมพู

- ขึ้นรูปที่นอนได้ด้วยเทคโนโลยีจากเครื่อง Japan Toshiba power tube ที่ลดการรั่วของที่นอนตามตะเข็บอย่างดี
- ผลิตจาก PVC ที่มีความหนา 0.32 มม. ลดความอับชื้น ระบายอากาศได้ดี
- ที่นอนก็เป็นลักษณะรังผึ้งที่ผู้ป่วยลดการเกิดแผลกดทับได้ดี รองรับน้ำหนัก 135 กก. แบบกระจายน้ำหนัก
- ระบบการทำงานแบบ A/B Alternating ที่จะสลับพอง – ยุบ ของลอนได้ดี และต่อเนื่อง
- มีเครื่องปั๊มลมที่ปรับระดับได้ 10 ระดับ พร้อมเสียงรบกวนที่ต่ำมาก ใช้ได้สบาย ๆ
- มีการผ่านรับรองความปลอดภัยจาก SGS ที่เป็นมาตรฐานของ IOS:13485, FDA, SGS
- มีการผ่านการรับรองที่นำเข้าถูกต้องจากองค์การอาหารและยา หรือ อย.
- ปั๊มที่นอนผ่านมาตรฐานความปลอดภัยจาก German TUV-CE IEC/EN60601-1& 60601-1-2

ภายในกล่องที่นอนลมกันแผลกดทับก็จะมีอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ได้หยิบจับนำไปใช้งาน อย่าง ที่นอนลมแบบรังผึ้งจำนวน 1 ผืนที่เป็นรุ่น FB-412 โดยที่มีแผ่นแปะกันรูรั่ว 2 แผ่น กาวซ่อมรอยรั่ว 1 หลอด ฟิวส์จำนวน 2 อัน มีคู่มือการใช้งาน ใบรับประกัน มีปั๊มลมที่นอน 1 เครื่อง

อย่างไรก็ตามในการใช้งาน German TUV-CE IEC/EN60601-1& 60601-1-2 ที่นอนลม ก็ต้องระวังข้อควรระวังด้วยอย่างหลีกเลี่ยงของมีคม เพราะอาจจะทำให้สินค้ามีความเสียหาย จำเป็นต้องมีการดูแลใกล้ชิดเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ที่ว่า และหากตัวเปียก หรือขณะอาบน้ำไม่ควรใช้งาน ไม่ให้ใช้ในพื้นที่กลางแจ้ง หรือที่ที่มีละออง โดยมีราคาอยู่ที่ 2,870 บาท แต่หากซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 2,150 บาท
#5
สำหรับเตียงผู้ป่วยระบบไฟฟ้าปัจจุบันมีหลากหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกสรรอย่างมาก แต่หากใครที่ยังไม่มั่นใจในการใช้บริการ ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดี เราไม่รอช้าที่จะมาแนะนำให้ได้เข้าใจเกี่ยวกับ 4 เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ราคาเข้าถึงง่าย ตอบโจทย์สไตล์สุด ว่าแต่จะมีรายละเอียดแต่ละยี่ห้ออย่างไรบ้างไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลย4 เตียงผู้ป่วยระบบไฟฟ้า คุณภาพคุ้มค่าราคาที่จ่าย

1. เตียง MIKI THAILAND

เป็นเตียงที่มีโครงสร้างทำจากเหล็กคุณภาพสูง เคลือบสี มีความแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้มากถึง 250 กก. เป็นแบบกระจายน้ำหนัก ที่ปรับตะแคงซ้าย หรือขวาได้หมด ปรับระดับเข่า ปรับท่านั่งได้ หรือจะฟังก์ชันการขับถ่ายก็มีด้วยเช่นกัน ล้อของเตียงหมุนได้แบบ 360 องศา มีระบบล็อคล้อที่จะล็อคเฉพาะล้อได้ หรือปลดล็อคก็ได้อย่างรวดเร็ว เป็นอีกความสะดวกสบาย ปลอดภัยขั้นสุด ราคาอยู่ที่ 24,900 บาท จากราคาปกติ 39,900 บาท

2. REALMED A-038 SUPER LOW 3 ไกร์

ต่อมาเป็นเตียงผู้ป่วยไฟฟ้ายี่ห้อ REALMED A-038 SUPER LOW 3 ไกร์ โครงสร้างทำจากโลหะที่มีคุณภาพสูงมาก ใช้ระบบ Powder Coating เคลือบสี รองรับน้ำหนักตัวได้สูงสุด 250 กก. เป็นแบบกระจายน้ำหนัก ที่ความสูงต่ำปรับระดับได้ 35 – 75 ซม. เตียงเอียงได้ 4 รูปแบบ ควบคุมการทำงานผ่านรีโมต ล้อทั้ง 4 มีระบบล็อค และปลดล็อคด้วยเท้า ทำให้เกิดความสะดวกสบาย ปลอดภัย โดยราคาอยู่ที่ 29,000 บาท จากราคา 35,400 บาท

3. ALLWELL KS888 3 ไกร์

อีกยี่ห้อที่น่าสนใจก็ต้อง ALLWELL KS888 3 ไกร์ ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 220 กก. แบบกระจายน้ำหนัก โดยที่สามารถปรับความสูง – ต่ำได้ ตั้งแต่ 28 – 67 ซม. ทำให้เตียงขยับขึ้นลงได้สะดวกมากขึ้น ปรับเอนหลังได้ 0 – 70 องศา ปรับระดับเข่าได้ 0 – 45 องศา โดยมีราคาอยู่ที่ 65,990 บาท จากราคาปกติที่ 99,000 บาท ถือว่าลดเยอะมาก ๆ

4. ELDERLIFE ELB-204H 3 ไกร์

เตียงคนไข้ ELDERLIFE ELB-204H 3 ไกร์ ที่มีโครงสร้างทำจากโลหะที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักสูงสุด 240 กก. แบบกระจายน้ำหนัก โดยที่มีความสามารถในการปรับได้สูงต่ำ 45 – 70 ซม. ปรับเอนพิงหลังได้ 0 – 75 องศา ปรับระดับวางเข่าได้ 0 – 25 องศา ซึ่งการใช้งานสามารถปรับได้ 3 รูปแบบ คือปรับพนักพิงหลัง ปรับระดับสูง - ต่ำ และปรับระดับเข่าอย่างที่บอกไป โดยใช้รีโมตไฟฟ้าในการควบคุมได้ด้วย ราคาอยู่ที่ 33,550 บาทเท่านั้น ซึ่งลดจากราคาเดิม 49,000 บาท

เตียงผู้ป่วยระบบไฟฟ้าเป็นเตียงที่ค่อนข้างตอบโจทย์ทั้งผู้ป่วย ผู้สูงอายุ รวมถึงผู้ดูแลเลยก็ว่าได้ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีฟังก์ชันการทำงานที่แตกต่างกันออกไป แต่ทุก ๆ ยี่ห้อมุ่งเน้นถึงการดูแลที่สะดวกสบายมากขึ้น ทำให้การใช้ชีวิตบนเตียงไม่เป็นเรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป หวังว่าหลังจากนี้ทุก ๆ คนจะเลือกเตียงประเภทนี้ได้ตอบโจทย์ไม่มากก็น้อย
#6
ในการใช้งานผ้าอ้อมผู้ใหญ่ถือเป็นอีกไอเทมที่ควรมีติดบ้านไว้โดยเฉพาะบ้านไหนที่มีผู้สูงวัย หรือผู้ป่วย ทว่าหากมีการใช้งานก็ต้องรู้ถึงข้อควรระวังบางอย่างไว้ด้วย เพื่อเป็นการป้องกันผื่นลุกลามที่อาจส่งผลต่อร่างกาย วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำเรื่องนี้ รวมถึงวิธีการใช้งานอย่างเหมาะสม ว่าแล้วก็ไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลยผ้าอ้อมผู้ใหญ่เหมาะกับใครบ้าง?

ผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่มีไว้เพื่อป้องกันการรั่วไหลของปัสสาวะ หรืออุจจาระ เข้าถึงสุขอนามัยทำความสะอาดร่างกายได้อย่างดี แพมเพิสผู้ใหญ่ ราคาจะแตกต่างกันออกขึ้นอยู่กับไซซ์ ขนาด การซึมซับ ฯลฯ มีตั้งแต่หลักร้อย หลักพัน ส่วนถามว่าเหมาะกับใครบ้าง?

- เหมาะกับผู้ป่วยติดเตียงที่เคลื่อนไหวเองได้ลำบาก
- ผู้ป่วยที่มีอาการท้องร่วง ท้องเสีย ที่ไม่สามารถลุกเข้าห้องน้ำไปได้บ่อย ๆ หรือขับถ่ายมากแต่เคลื่อนย้ายไม่ค่อยสะดวก
- ผู้ที่มีอาการป่วยทางกระเพาะปัสสาวะที่ทำงานไม่มีประสิทธิภาพ หรือผู้ที่กลั้นปัสสาวะได้ยาก
- ผู้ที่มีภาวะกลั้นปัสสาวะไม่ได้อย่างรุนแรง ที่อาจจะมีอาการปัสสาวะเล็ด ราดออกมาเมื่อไอ จาม หัวเราะ ยกของ ฯลฯ ที่ไม่สามารถกลั้นเอาไว้เองได้
- ผู้หญิงที่มีปัญหาโรคทางเดินปัสสาวะ ที่การจะเข้าห้องน้ำสาธารณะเป็นเรื่องยาก อาจจะไม่ถูกสุขอนามัย  การใส่ผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่ก็จะทำให้การขับถ่ายออกมาสะดวกสบายสุด

ข้อควรระวังผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่ป้องกันผื่นลุกลาม

สำหรับข้อควรระวังในการใช้งานแพมเพิสผู้ใหญ่ต้องรู้จักศึกษาเอาไว้ เพื่อลดปัญหาการเกิดระคายเคือง ติดเชื้อรา ผิวหนังอักเสบ จนทำให้ผิวเกิดผื่นขึ้นมาได้ และบริเวณร่างกายที่จะเกิดปัญหาได้ก็คือที่ขาหนีบ สะโพก ต้นขา ก้น โดยอาการลุกลามอาจทำให้เกิดอาการข้างเคียงได้ไม่มากก็น้อย

อย่างระยะเริ่มต้นผื่นก็จะเป็นสีชมพูจุด ๆ ที่มีอาการคัน จุดผิวหนังดูแห้ง มีตุ่มบวมแดงเล็ก ๆ ต่อมาระยะปานกลาง เกิดผื่นชมพูขนาดใหญ่ ตุ่มบวมขนาดใหญ่ ที่ยังเริ่มแพร่กระจายเชื่อออกไปอาจจะมีตุ่มบวมที่อาจจะเป็นผื่นแดงหย่อม ๆ กระจายตัวจนมาเชื่อมทีหลังไปอีก และสุดท้ายเป็นระยะร้ายแรงที่ผื่นจะเป็นสีสดกว่าเดิม มีผิวไหม้ ตุ่มแดงใหญ่ขึ้นและมีของเหลวข้างใน แตกออกไหลมาได้ รู้สึกเจ็บ คัน ระคายเคืองผิวหนังรุนแรงจนนั่งแทบไม่ได้ หากเกิดอาการแบบนี้ให้รีบพบแพทย์โดยด่วน 

ส่วนการใช้งานผ้าอ้อมผู้ใหญ่ที่เหมาะสมแนะนำว่าให้เปลี่ยนบ่อยที่สุดเท่าที่ทำได้ ถึงจะซึมซับได้ดีก็ตาม ทำความสะอาดอวัยวะเพศ ก้นอย่างสม่ำเสมอโดยใช้สบู่สูตรอ่อนโยนหลังเปลี่ยนผ้าอ้อมใหม่ หมั่นทามอยส์เจอไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นก่อนใส่ผ้าอ้อมทุกครั้งป้องกันไม่ให้ผิวเกิดความระคายเคืองภายหลัง
#7
ปัจจุบันการได้กินผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ เพราะมีหลากหลายยี่ห้อพัฒนามาให้ได้ใช้กินบำรุงร่างกาย เสริมสร้างความแข็งแรงได้ดี แต่หากใครที่ยังไม่รู้จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ยี่ห้อไหนดี เราไม่รอช้ามีมาแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน การันตีผลลัพธ์ที่ได้ไม่ผิดหวังแน่นอน4 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ช่วยบำรุงร่างกาย สร้างความแข็งแรง

1. LIFE คอลลาเจน พลัส วิตามินซี 30 แคปซูล

สำหรับอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ LIFE คอลลาเจน พลัส วิตามินซี 30 แคปซูล เป็นคอลลาเจนที่ทำจากเปปไทน์จากปลาโดยที่ได้จากปลาน้ำจืด โมเลกุลขนาดเล็ก ที่สามารถดูดซึมร่างกายได้ง่ายมากขึ้น โดยที่เป็นวิตามินซีที่เสริมสร้างคอลลาเจนเพื่อการทำงานของผิวหนังที่เป็นปกติ มีส่วนปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ สารสกัดจากเมล่อน ที่ช่วยกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ราคา 390 บาท แต่หากซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 209 บาท

2. เบญจออยล์ ฟิวชั่น ออยล์ วีแกน 30 แคปซูล

ต่อมาเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจกับ "เบญจออยล์ ฟิวชั่น ออยล์ วีแกน 30 แคปซูล" ที่เหมาะกับผู้ที่แพ้อาหารทะเล กินมังสวิรัติ กระตุ้นการทำงานของภูมิคุ้มกันได้ดี มีน้ำมันงาดำที่มีเซซามินยับยั้งการสลายตัวของกระดูกข้อเข่า เพิ่มมวลของกระดูกได้ดี มีน้นำมันมะพร้าวที่มีกรดลอริกสูง เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้ดี เพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญได้ น้ำมันรำข้าว ต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าวิตามินอี 6 เท่าเลยทีเดียว ขมิ้นชันผง อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ วิตามินเอ บี1 บี2 บี3 พร้อมต้านสารอนุมูลอิสระได้ดี ลดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อ เพิ่มการเผาผลาญ ราคา 590 บาท หากซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 255 บาทเท่านั้น

3. BALANS เจียวกู่หลาน พลัส 30 แคปซูล

BALANS เจียวกู่หลาน พลัส 30 แคปซูลเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่มีสารสกัด 3 ชนิด พร้อมช่วยเรื่องระดับน้ำตาลในเลือด เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และควบคุมเรื่องไขมันได้ดี เห็ดหลินจือช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง ทำให้ระบบการไหลเวียนเลือดทำงานดี สารสกัดจากเจียวกู่หลาน ช่วยเรื่องความดันเลือด เสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้ดี ลดไขมันในร่างกายได้มาก โดยที่มีราคา 900 บาท และหากซื้อผ่านออนไลน์จะลดเหลือ 439 บาทเท่านั้น

4. PLASMALOGEN สารสกัดหอยเชลล์ 60 แคปซูล

ปิดท้ายที่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร PLASMALOGEN สารสกัดหอยเชลล์ 60 แคปซูล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยบำรุงสมองและความจำที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น โดยที่มีสารสกัดจากหอยเชลล์ด้วย ทำงานเกี่ยวกับสมอง ความจำ และทำให้มีสมาธิมากขึ้น เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลและเอาใจใส่ต่อเนื่องทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ราคา 4,900 บาท หากซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 3,890 บาทเท่านั้น

เป็นยังไงกันบ้างกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เรารวบรวมมาแนะนำ แต่ละยี่ห้อน่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะ? แน่นอนว่ามีหลากหลายการบำรุง เสริมสร้างความแข็งแรงที่มีรอบด้าน ใครที่รู้ตัวว่ามีปัญหาสุขภาพด้านไหนก็ลองซื้อมาใช้กันได้ เพื่อผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์
#8
ในฐานะคนรักรถ การรักษารถให้ดูใหม่อยู่เสมอนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก แต่การเข้าคาร์แคร์บ่อยๆ ก็อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุด ทางออกก็คือการมีผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ติดไว้เอง วันนี้เราขอแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์สุดคุ้ม ที่จะช่วยให้รถของคุณดูใหม่ เงางาม ปกป้องคราบสกปรก ใช้งานง่าย สะดวก และประหยัด1. น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์

รอยขีดข่วนบนรถยนต์สร้างความหงุดหงิดใจให้กับคนรักรถอย่างมาก น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ ช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างง่ายดาย เพียงทาครีมลงบนรอยขีดข่วน แล้วเช็ดเบาๆ รอยขีดข่วนจะดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ช่วยให้รถของคุณกลับมาดูใหม่เหมือนเดิม

2. น้ำยาเคลือบสีรถ / Wax เคลือบสีรถ

ปกป้องสีรถของคุณจากคราบสกปรก รอยน้ำ และแสงแดดด้วยน้ำยาเคลือบสีรถ ช่วยให้สีรถเงางาม ดูใหม่อยู่เสมอ ใช้งานง่าย ราคาประหยัด เพียงแค่ทาครีมลงบนสีรถ เช็ดเบาๆ แล้วปล่อยให้แห้ง รถของคุณก็จะดูใหม่ราวกับป้ายไฟ

3. น้ำยาเคลือบกระจก

เพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ โดยเฉพาะในช่วงฝนตก ด้วยน้ำยาเคลือบกระจก ช่วยให้กระจกใส ป้องกันคราบน้ำฝน ฝุ่นละออง และแมลง ใช้งานง่าย เพียงแค่ฉีดสเปรย์บนกระจก แล้วใช้ผ้าเช็ดเบาๆ

4. น้ำยาขจัดคราบยางมะตอย

คราบยางมะตอยเป็นปัญหาใหญ่สำหรับรถยนต์ น้ำยาขจัดคราบยางมะตอยช่วยขจัดคราบเหล่านี้ได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำลายสีรถ ใช้งานง่าย มีทั้งแบบน้ำยาและแบบสเปรย์

5. น้ำยาเคลือบยาง

ปกป้องยางรถของคุณจากรอยแตก รอยซีดจาง และคราบสกปรก ด้วยน้ำยาเคลือบยาง ช่วยให้ยางรถดูดำเงางาม เหมือนใหม่ ยืดอายุการใช้งาน ใช้งานง่าย เพียงแค่ทาครีมลงบนยาง แล้วเช็ดให้ทั่ว
#9
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเตียงเด็ก แต่ก็ไม่รู้จะเลือกซื้อรูปแบบไหน เราไม่รอช้าที่จะมาแนะนำให้ได้รู้จักกับรูปแบบ 2 ชั้น 5 ฟุต DREAM CAR KID CASTLE 1006-5 ที่มีคุณสมบัติให้คุณได้สัมผัสความคุ้มค่าตอบโจทย์เงินที่เสียไปแน่นอน เหมาะกับเด็กทุกเพศวัยได้นอนด้วยกันชั้นบนชั้นล่าง ซึ่งจะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรบ้างไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลยเตียงเด็ก DREAM CAR KID CASTLE 1006-5 สีน้ำเงิน/ขาว

เป็นการเตียงของเด็กที่น่าสนใจมาก ๆ กับรูปแบบ 2 ชั้นที่ดึงดูดใจอย่างที่สุดกับยี่ห้อ DREAM CAR KID CASTLE 1006-5 สีน้ำเงิน/ขาว ที่ออกแบบเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กที่ช่วยจัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ ที่มีภายในห้องอย่างเป็นระเบียบ หรือจะใช้เพื่อตกแต่งเพิ่มเติมก็ได้ด้วยเช่นกัน เตียงก็มีวางที่นอนเด็กที่ทำเป็นเตียงเสริมได้ด้วยทำให้ห้องมีพื้นที่ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้มากกว่าเดิม โดยที่เป็นเตียงแบบ 2 ชั้นมีฟังก์ชันครบครัน ใช้งานหลากหลาย ประดับตกแต่งห้องนอนเด็ก ๆ ได้อย่างสวยงามลงตัว

คุณสมบัติพิเศษ DREAM CAR KID CASTLE 1006-5 สีน้ำเงิน/ขาว

DREAM CAR KID CASTLE 1006-5 สีน้ำเงิน/ขาว เป็นเตียง 2 ชั้นที่น่าสนใจด้วยคุณสมบัติที่มีให้ผู้ใช้งานตอบโจทย์ ราคาที่ 38,000 บาทเท่านั้น

- โครงสร้างผลิตจากไม้จริง หรือไม่แบบ MDF มาตรฐาน E1 ที่มีฟอร์มัลดีไฮด์ต่ำ 0.008% ที่ไม่เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจและผิวหนังลูกน้อย
- มีชั้นวาง ลิ้นชัก ที่เพิ่มพื้นที่ภายในห้องจัดเก็บ วางของตกแต่งได้ลงตัวสุด ๆ
- สีที่พ่นใช้แบบปลอดสารพิษ ที่อบในห้องมาตรฐาน ใช้วางตกแต่งได้ลงตัวแบบสุด ๆ
- ชั้นล่าง สำหรับวางฟูกนอนมีขนาด 5 ฟุต ความกว้าง 150 ซม. ความยาว 190 ซม.
- ชั้นบน สำหรับวางฟูกนอน 4 ฟุต ความกว้าง 120 ซม. ความยาว 190 ซม.
- ดีไซน์ออกแบบมาสดใสน่ารัก เพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องนอนได้ลงตัวสุด ๆ
- ความสามารถในการรองรับน้ำหนัก 150 กก. ต่อชั้น ด้วยคานรองรับที่ได้เหล็กกล่อง ความแข็งแรงสูง

ในส่วนของการใช้งานเตียงเด็ก DREAM CAR KID CASTLE 1006-5 สีน้ำเงิน/ขาวนี้นั้น จะใช้เพื่อนอนพักผ่อน เหมาะกับเด็กที่มีอายุ 3 – 18 ปี โดยที่ใช้ได้ตั้งแต่เด็กจนถึงเด็กวัยรุ่น ไปจนถึงน้ำหนักผู้ใหญ่บางคนก็สามารถรองรับได้ แนะนำว่าให้ตรวจสอบการประกอบติดตั้งก่อนใช้งานให้มีความปลอดภัย แข็งแรงทนทาน แน่นหนา และหากเฟอร์นิเจอร์เปียกน้ำให้เช็ดให้แห้งทันทีอย่าปล่อยทิ้งไว้เพราะอาจจะทำให้เกิดอาการบวมพองขึ้นมาได้ ทั้งนี้ การวางเฟอร์นิเจอร์ไม่ควรวางในตำแหน่งที่โดนแสงแดดโดยตรง ความชื้นสูง อย่างใต้แอร์ หรือใกล้ห้องน้ำ และอย่าวางสิ่งของที่น้ำหนักมากเกินไปบนเตียง 2 ชั้นเพราะอาจรับน้ำหนักไม่ไหว ชำรุดในที่สุด
#10
CREATIVE MEDICAL PC-60F เป็นอีกหนึ่งเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วที่อยากให้มีติดบ้านไว้ใช้งานได้วัดค่าเบื้องต้น โดยที่คุณสามารถใช้งานตรงตามคุณสมบัติได้ดี แถมยังมีราคาที่เหมาะสมด้วย แต่กระนั้นบางคนอาจจะอยากได้รายละเอียดข้อมูลที่มากกว่านี้ เราไม่รอช้าที่จะมาแนะนำอย่างละเอียด รับรองว่าไม่ทำให้การใช้งานผิดหวังแน่นอนเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว CREATIVE MEDICAL PC-60F

ในส่วนของที่วัดออกซิเจนปลายนิ้วยี่ห้อ CREATIVE MEDICAL PC-60F นี้นั้น เป็นอุปกรณ์ที่มีไว้เพื่อให้วัดค่าออกซิเจน ค่าเลือดที่มีความแม่นยำมาก ๆ โดยที่จะมี 4 ค่าพร้อมกัน อ่านผลผ่านทางหน้าจอ OLED ที่เหมาะกับผู้ต้องการใช้เพื่อติดตามสุขภาพโดยทั่วไป หรือผู้ที่สงสัยว่าอาจจะติดเชื้อ หรือป่วยแต่ยังไม่แสดงอาการได้ดี ทำให้เราได้รู้ถึงค่าออกซิเจนเบื้องต้นถึงข้อบกพร่องออกซิเจนที่มีอยู่ เพื่อประเมินอาการพร้อมรีบเข้ารับการรักษาอย่างรวดเร็ว

- เครื่องวัดนี้มีไว้เพื่อประเมินสุขภาพเบื้องต้นถึงข้อบกพร่องทางภาวะออกซิเจน
- จอแสดงผลรูปแบบ OLED ที่วัดค่าความอิ่มของออกซิเจนในเลือดได้ วัดการไหลเวียนของเลือด อัตราการเต้นของหัวใจ กราฟสัญญาณชีพ และแท่งกราฟการเต้นของหัวใจ
- สามารถกันน้ำได้ดี  มีวัสดุที่มีความคงทน เหนียวแน่น ไม่เปราะหักได้ง่าย ๆ
- มีเสียงหรือไฟที่แจ้งเตือนให้รู้ถึงค่าออกซิเจน และอัตราการเต้นของหัวใจที่ผิดปกติเกิดขึ้น
- มีสัญญาณเตือนที่แสดงสัญลักษณ์และเสียงแจ้งเตือนเมื่อมีแบตเตอรี่อ่อน
- เครื่องมีระบบเปิด ระบบปิดแบบอัตโนมัติ
- ขนาดมีความกะทัดรัด พกพาได้ง่ายสุด โดยที่จะใช้ถ่านแบบ AAA จำนวน 2 ก้อน
- เครื่องนี้มีใบอนุญาตโฆษณาเครื่องมือแพทย์ด้วย เลขที่ ฆพ.1386/2564

วิธีการใช้งาน และข้อควรระวังในการใช้งาน

สำหรับการใช้งานเครื่องวัดออกซิเจนยี่ห้อ CREATIVE MEDICAL PC-60F ให้วางนิ้วมือ 1 นิ้วเข้าไปที่รูยางของเครื่องวัดออกซิเจน โดยวางให้พอดีนิ้ว และให้ผิวเล็บอยู่ด้านบน ปล่อยที่หนีบได้ จากนั้นก็กดปุ่มทำงานเครื่องได้ โดยที่จะเหมาะกับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจล้มเหลว หรือผู้ที่ติดตามสุขภาพทั่วไปก็ใช้ได้เช่นกัน ซึ่งต้องรู้ถึงข้อควรระวังด้วย อย่างการตรวจสอบสภาพเครื่องให้พร้อมทุกครั้ง ห้ามทำความสะอาดด้วยกรด ด่างเด็ดขาด อย่าเอาไปวางที่ที่มีเปลวไฟ หรือความร้อน จัดเก็บให้พ้นมือเด็ก สัตว์เลี้ยง ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นที่ไม่ได้มาตรฐาน ระวังการกระทบกระแทกอย่างรุนแรง เพราะอาจจะทำให้เครื่องชำรุดเสียหายได้ โดยที่เครื่องนี้มีราคาที่ 1,590 บาท แต่หากซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 890 บาท ซึ่งถือว่าถูกมาก ๆ แล้ว

และนี่ก็เป็นเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว CREATIVE MEDICAL PC-60F ที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจ วัดได้ทั้งความเข้มข้น ค่าชีพจร ค่าการไหลเวียนของเลือด หรือกราฟแสดงสัญญาณชีพด้วย ครบจบในเครื่องเดียว ที่ยังมีราคาถูกสุด ๆ เมื่อซื้อผ่านออนไลน์ไปอีก
#11
ค้นหาบริการรับฝากแมวและโรงแรมแมวที่เหมาะสมสำหรับเจ้าตัวน้อยของคุณอาจเป็นเรื่องท้าทาย แต่ไม่ต้องกังวล, โคโคนิ เนโกะ มีคำตอบให้คุณ! ด้วยประสบการณ์ในการดูแลแมวมาอย่างยาวนาน โคโคนิ เนโกะ ได้กลายเป็นหนึ่งในโรงแรมแมวที่ได้รับความนิยมและการยอมรับสูงสุดในเมือง โดยมีพื้นที่การดูแลที่กว้างขวางและออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการทั้งการเล่น การสำรวจ และการพักผ่อนของแมวอย่างเต็มที่การบริการของเราครอบคลุมทุกด้าน ตั้งแต่อาหารพิเศษ การออกกำลังกาย และการดูแลสุขภาพจิตและร่างกาย เราให้ความสำคัญกับการดูแลแบบส่วนบุคคล เพราะเข้าใจว่าแมวแต่ละตัวมีความต้องการและความชอบที่ไม่เหมือนกัน

สถานะของอุตสาหกรรมโรงแรมแมวในปัจจุบันนั้นกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยข้อมูลล่าสุดในปี 2023 ที่แสดงให้เห็นว่ามีการเปิดโรงแรมแมวใหม่ๆ และบริการรับฝากแมวมากกว่า 100 แห่งทั่วประเทศไทย ซึ่งเน้นย้ำถึงความต้องการและความสนใจที่เพิ่มขึ้นสำหรับบริการดังกล่าว

โคโคนิ เนโกะ ไม่เพียงแค่เน้นย้ำเรื่องความสะอาดและความปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังมีระบบดูแลและติดตามที่ทันสมัย ช่วยให้คุณตรวจสอบสถานะและความเป็นอยู่ของแมวได้ตลอดเวลาผ่านกล้องวงจรปิด

ด้วยความทุ่มเทและความมุ่งมั่นในการให้บริการ, โคโคนิ เนโกะ มีความตั้งใจที่จะมอบเพียงสิ่งที่ดีที่สุดให้กับแมวของคุณ ทำให้แมวของคุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน แม้ว่าคุณจะไม่อยู่กับมัน ที่โคโคนิ เนโกะ เราไม่เพียงแค่เป็นโรงแรมแมว แต่เราเป็นบ้านที่สองของเจ้าตัวน้อยของคุณ ที่มีความรัก การดูแล และความเข้าใจเสมอ

เราขอเชิญคุณเยี่ยมชมโคโคนิ เนโกะ และประสบการณ์บริการรับฝากแมวและโรงแรมแมวที่เหนือกว่า ที่ไม่เพียงแต่ให้ความสะอาด ความปลอดภัย และความสะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความรักและความเอาใจใส่ที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่นเกี่ยวกับ โคโคนิ เนโกะ

พวกเราที่นี่ 'โคโคนิ เนโกะ' เข้าใจหัวอกทาสแมวเป็นอย่างดี เพราะพวกเราก็เป็นทาสแมวเหมือนกัน 😹 ด้วยความรักอันลึกซึ้งที่มีต่อแมวและประสบการณ์ส่วนตัวในการเลี้ยงดู พวกเราจึงเล็งเห็นถึงความต้องการที่จะหาที่พักสำหรับน้องแมวที่สะดวก ปลอดภัย และอบอุ่นในยามที่เจ้าของต้องเดินทางไปพักผ่อน

ปัญหาในการหาที่พักสำหรับน้องแมว จากประสบการณ์ที่เราเคยเจอปัญหา ในการหาที่พักให้กับน้องแมว เนื่องจากห้องพักเต็มหรือไม่เพียงพอ 😥 พวกเราจึงอยากสร้าง 'โคโคนิ เนโกะ' ขึ้นมาเพื่อเป็นเหมือนบ้านหลังที่สองสำหรับแมวทุกตัว

บ้านหลังที่สองสำหรับแมว ที่นี่น้องแมวจะได้รับการดูแลเอาใจใส่ด้วยความรัก 💖 เหมือนกับที่พวกเราดูแลแมวของเราเอง เราอยากให้ทั้งเจ้าของและน้องแมวสามารถใช้เวลาพักผ่อนได้อย่างสบายใจ 😊 โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยและความสุขของน้องแมว

มาให้ 'โคโคนิ เนโกะ' ดูแลน้องแมวของคุณ while you're away!

- เบอร์ติดต่อ: 081-9589597
- Line ID : @kokoni หรือกด ➤ https://lin.ee/6SnI8o1
- เว็บไซต์: https://kokonineko.com/
- TikTok : https://www.tiktok.com/@kokoni.neko
- #Google Maps : https://maps.app.goo.gl/FHRMNniytHbttFSU6
- พิกัด: ซอยประชาอุทิศ 76 ทุ่งครุ กรุงเทพฯ
#12
รถเข็นผู้ป่วยปัจจุบันมีหลากหลายการใช้งาน หนึ่งในนั้นก็คือรูปแบบพับได้ ที่มีส่วนช่วยผู้ป่วยให้ช่วยเหลือตัวเองได้อย่างดี ออกแบบมาเพิ่มความคล่องตัว โครงสร้างก็จะแข็งแรงทนทานมากขึ้น น้ำหนักเบา ช่วยเหลือพาผู้ป่วยเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้ทุกที่ทุกเวลา จึงอย่ารอช้าที่จะรีบเลือกซื้อมาใช้งานกันเลยจริง ๆจุดเด่นของรถเข็นผู้ป่วยรูปแบบพับได้ที่ควรรู้

1. ช่วยผู้ป่วยเคลื่อนย้ายสะดวกสบาย

สำหรับรถเข็นเพื่อผู้ป่วยแบบพับได้ จะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานอย่างดี โดยเฉพาะผู้ป่วย ผู้สูงอายุที่ต้องเดิน หรือยืน แต่ขาไม่ค่อยมีแรงมากก็จะทำให้ปวดเมื่อยอ่อนล้าได้ง่ายมาก ๆ การใช้รถเข็นรูปแบบนี้ก็จะทำให้การเข็นเป็นไปในทิศทางที่เหมาะสมตามต้องการ ไม่ต้องพึ่งพาคนอื่น บังคับเองไปไหนมาไหนได้ง่าย

2. โอกาสทำให้เกิดแผลกดทับน้อย

การที่ผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุนอน หรือนั่งเป็นเวลานาน ๆ ไม่มีการเคลื่อนไหวร่างกายอาจจะทำให้เกิดแผลกดทับได้ รถเข็นผู้ป่วยแบบพับก็จะช่วยให้การนั่งเบาะยืดหยุ่นได้ดี รองรับกับสรีระของร่างกาย รถเข็นบางยี่ห้อปรับท่าทางได้ ปรับองศาการนั่งได้ ทำให้ผู้ป่วยคล่องตัวสะดวกสบาย

3. สามารถพบปะผู้คนได้มากยิ่งขึ้น

วีลแชร์ที่พับได้ก็จะมีน้ำหนักที่เบามาก ๆ สามารถพับแล้วยกใส่รถออกไปพบปะผู้คนได้อิสระ เพิ่มโอกาสให้ได้พบเจอทางสังคม ผู้ป่วยเข้าถึงการทำงาน การเรียนการศึกษาเหมือนกับคนทั่วไป สามารถทำกิจกรรมในสังคมได้ดี ยิ่งผู้สูงอายุไม่รู้สึกน้อยใจหรือไร้ค่า ทำให้การใช้ชีวิตมีประสิทธิภาพมากขึ้น

4. ช่วยส่งเสริมสุขภาพจิตให้ดีมากขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่หากมีโอกาสได้ออกไปเจอผู้คนด้วยการนั่งรถเข็น นอกจากร่างกายจะเคลื่อนไหวได้ ยังส่งเสริมสุขภาพจิตที่ดีกับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ไม่ต้องอุดอู้อยู่แต่ในบ้าน สูดอากาศบริสุทธิ์นอกบ้านที่ร่างกายทรุดโทรมลงได้ดี เพราะพวกเขาเหล่านี้ไม่มีใครอยากเป็นภาระของลูกหลาน หรือจะให้การเคลื่อนย้ายสะดวกมากขึ้น แนะนำเป็นรถเข็นไฟฟ้าที่จะเคลื่อนที่ได้ว่องไว และไปไหนมาไหนสะดวกสบายมากขึ้น

5. มีราคาจับต้องได้ ช่วยเข้าถึงทุกกลุ่มคน

ไม่ว่าจะวีลแชร์ไฟฟ้าหรือแบบธรรมดาที่สามารถพับได้ แน่นอนว่ามีหลากหลายยี่ห้อมาก และแต่ละยี่ห้อก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไปแต่สิ่งที่น่าสนใจคือราคาที่จับต้องได้ อยู่ที่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ที่เข้าถึงได้ทุกกลุ่มคนอย่างแท้จริง อย่าลืมพิจารณาคุณสมบัติต่าง ๆ ด้วย เชื่อว่าจะทำให้การใช้งานมีประสิทธิภาพที่สุด

จึงอย่ารอช้าที่จะเข้าถึงรถเข็นผู้ป่วยที่มีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์ความต้องการของทั้งผู้ใช้งานอย่างผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุ รวมถึงผู้ดูแลเองด้วยเช่นกัน หวังว่าทุกการใช้งาน เดินทาง เคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนจะผ่านไปได้อย่างราบรื่นมากที่สุด
#13
กล้องวงจรปิด (CCTV) กลายเป็นอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยประสิทธิภาพในการป้องกันและลดอัตราการเกิดอาชญากรรม ตลอดจนประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย1. ป้องกันการโจรกรรม: กล้องวงจรปิดเป็นด่านแรกที่ทำให้โจรคิดหนักก่อนลงมือ เพราะกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพและใบหน้าของโจรไว้เป็นหลักฐาน
2. ลดอัตราการเกิดอาชญากรรม: สถานที่ที่มีกล้องวงจรปิดมักจะมีอัตราการเกิดอาชญากรรมน้อยกว่า เพราะกล้องวงจรปิดช่วยยับยั้งอาชญากรและช่วยให้เจ้าหน้าที่จับกุมคนร้ายได้ง่ายขึ้น
3. หลักฐานสำคัญ: กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นไว้เป็นหลักฐานสำคัญ โดยเฉพาะในสถานที่ที่ไม่มีพยาน
4. ตรวจสอบความปลอดภัย: กล้องวงจรปิดช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบความปลอดภัยของสถานที่และบุคคลสำคัญได้แบบเรียลไทม์ ผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์
5. ดูแลสมาชิกในครอบครัว: กล้องวงจรปิดช่วยให้คุณสามารถดูแลผู้สูงอายุ เด็กเล็ก หรือสัตว์เลี้ยงได้ โดยไม่ต้องอยู่ใกล้ๆ
6. ส่งเสริมการบริหารองค์กร: กล้องวงจรปิดช่วยให้ผู้บริหารสามารถตรวจสอบการทำงานของพนักงาน และควบคุมดูแลการทำงานในสถานที่ต่างๆ ได้
7. ควบคุมพฤติกรรมพนักงาน: กล้องวงจรปิดช่วยป้องกันปัญหาการลักขโมย ทุจริต หรือพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของพนักงาน
8. เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน: กล้องวงจรปิดช่วยสร้างสมาธิในการทำงาน และสร้างความรู้สึกปลอดภัยให้กับพนักงาน
9. ช่วยลดหย่อนค่าประกันภัย: บริษัทประกันภัยมักจะให้ส่วนลดค่าประกันภัยสำหรับสถานที่ที่มีการติดตั้งกล้องวงจรปิด
10. ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่ามนุษย์: กล้องวงจรปิดสามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องพัก และสามารถบันทึกภาพได้กว้างขวางกว่าสายตาของมนุษย์

กล้องวงจรปิดเป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการรักษาความปลอดภัย เหมาะสำหรับทั้งบ้าน อาคาร สถานประกอบการ และอื่นๆ อีกมากมาย ติดตั้งกล้องวงจรปิดกับ Polymate ให้เราช่วยดูแลความปลอดภัยของคุณ

ทาง Polymate มีให้บริการ ออกแบบพร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิด และยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการติดตั้งกล้องวงจรปิดได้ฟรี จากผู้เชี่ยวชาญของเรา
#14
หนึ่งในความยากลำบากในการตั้งครรภ์ของผู้หญิง นอกจากความยากลำบากในการปกป้องลูกน้อยตลอดระยะเวลา 9 เดือนให้เติบโตมาอย่างสมบูรณ์แข็งแรง เรื่องของสรีระร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากก็เป็นอีกเรื่องที่น่าหนักอกหนักท้องไม่แพ้กัน กางเกงคนท้องเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือปัญหานี้ให้กับบรรดาคุณแม่ทั้งหลายโดยเฉพาะ แต่จะดีอย่างไรและทำไมถึงกลายเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก วันนี้เราจะมาเล่าถึงประโยชน์ของกางเกงนี้ที่คุณแม่หลายท่านต่างก็ยกนิ้วและยอมรับให้เป็นหนึ่งในของที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าเพื่อช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นประโยชน์ของกางเกงคนท้อง ตัวช่วยที่ออกแบบมาเพื่อช่วยคุณแม่โดยเฉพาะ

บอกลายุคสมัยของชุดคนท้องต้องมีแค่ชุดเดรสยาวหลวมโคร่งเท่านั้น  เพราะจริง ๆ แล้วถึงจะท้องแต่ก็ยังใส่กางเกงคุณแม่ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษได้ แถมยังช่วยเหลือทางสรีระได้เหนือชั้นกว่าเดิมอีกด้วย

1. ลดภาระกล้ามเนื้อหลังที่ช่วยพยุงท้อง ทำให้ลดอาการปวดหลังไปในตัว

กางเกงคนท้อง
ถูกออกแบบมาให้สามารถช่วยยกเสริมแรงพยุงครรภ์บางส่วน จึงช่วยลดภาระของกล้ามเนื้อหลังและสะโพกที่ออกแรงดึงน้ำหนักของครรภ์ที่ทั้งใหญ่และหนักจนคุณแม่ต้องค่อยเดินท้องแอ่นตลอด  ซึ่งนอกจากจะช่วยลดเรื่องของอาการปวดหลังที่แสนทรมาน ยังช่วยลดความเสี่ยงปัญหาหมอนรองกระดูกเสื่อมที่อาจตามมาในอนาคตได้อีกด้วย

2. เคลื่อนไหวคล่องตัวขึ้น ลดอัตราการเกิดอุบัติเหตุจากความรุ่มร่ามของเครื่องแต่งกาย

หนึ่งในปัญหาของชุดคลุมท้องยาวที่แก้ไม่ตก คือเรื่องของความรุ่มร่ามเกะกะ ต้องคอยระวังตอนจะเดินจะนั่งอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจำเป็นต้องเดินไปในที่ทางที่ไม่ราบเรียบหรืออยู่ในสถานการณ์เร่งรีบที่ต้องการความคล่องตัวสูง ก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุสะดุดชายกระโปรงเอาได้ง่าย ๆ  กางเกงคนท้องจึงกลายเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวกระฉับกระเฉง ลดปัญหาเหล่านี้ได้

3. เลกกิ้งคนท้องกระชับต้นขา ลดปัญหาขาแตกลายให้คุณแม่ได้ด้วย

การขยายตัวของผิวหนังหน้าท้อง ต้นขา จนผิวหนังขยายแตกลายก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่คุณแม่หลายท่านไม่พึงปรารถนาเอาเสียเลย แต่เลกกิ้งคนท้องที่ถูกออกแบบมาสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ สามารถช่วยบรรเทาปัญหานี้ได้ด้วยเพราะช่วยรัดพยุงต้นขาที่มักจะมีไขมันสะสมเยอะขึ้นในระหว่างการตั้งครรภ์

4. เพิ่มความมั่นใจให้คุณแม่ ท้องอยู่ก็สวยได้

สุดท้ายนี้กางเกงคนท้องยังช่วยเสริมความมั่นใจให้กับเพศหญิงที่ใส่ใจเรื่องความสวยงามเป็นพิเศษ ไม่ให้สูญเสียความมั่นใจตัวเองเกินไปจากหุ่นที่ดูบวมฉุ ท้องใหญ่ และไม่สามารถแต่งตัวจัดเต็มได้เหมือนเดิม  ซึ่งฮอร์โมนที่แปรปรวนระหว่างช่วงตั้งครรภ์อาจทำให้บางท่านยิ่งจิตตกกับตัวเองไปกันใหญ่จนพัฒนาเป็นปัญหาซึมเศร้าหลังคลอดที่รุนแรงได้  ดังนั้นนอกจากจะช่วยทางร่างกายแล้ว การช่วยเสริมทางจิตใจก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน

กางเกงคุณแม่ที่ไม่ได้มีดีแค่ไว้ใช้สวมใส่ รู้อย่างนี้แล้ว คงอยากเลือกหากางเกงคนท้องดี ๆ สักตัวมาให้คุณแม่ที่กำลังปฏิบัติภารกิจสำคัญได้ใส่เพื่อช่วยให้การตั้งครรภ์ราบรื่นปลอดภัยด้วยดีบ้างแล้วใช่หรือไม่  เพราะประโยชน์ของเครื่องแต่งกายที่ฟังดูเหมือนธรรมดานี้ ไม่ได้มีดีแค่ไว้ใช้สวมใส่จริง ๆ
#15
สำหรับหลาย ๆ ชุดที่ต้องโชว์สัดส่วนหรือเน้นสัดส่วน การใช้ที่แปะจุกก็เป็นตัวช่วยดี ๆ ที่ช่วยให้รูปร่างของสาว ๆ ดูสวยขึ้นและมีความมั่นใจมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้เกิดความคล่องตัวในการทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างการว่ายน้ำ เล่นกีฬา ออกกำลังกาย หรืออื่น ๆ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากใช้แต่ไม่รู้ว่าใช้อย่างไรหรือควรเลือกอย่างไร เรามาดูกัน!7 เรื่องที่สาว ๆ ควรรู้ก่อนเลือกที่แปะจุก แบบไหนปัง แบบไหนพัง!

1. เลือกวัสดุคุณภาพดี ไม่ระคายเคืองต่อผิว ควรเลือกใช้ซิลิโคนแปะจุกเกรดทางการแพทย์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวและไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือการระคายเคือง เพราะหากเลือกวัสดุที่คุณภาพไม่ดีอาจทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังได้ ทำให้เกิดการแพ้ เกิดผดผื่น และทำให้รู้สึกไม่สบายตัว
2. เลือกชนิดที่ไม่มีกาวตรงกลาง เพื่อให้แกะออกง่ายและไม่เจ็บ เพราะหากเลือกชนิดที่มีกาวตรงกลางหรือใช้กาวทั้งแผ่นที่แม้จะติดได้อย่างแน่นหนาแต่ก็จะทำให้แกะออกยากและเจ็บบริเวณหัวนม อีกทั้งยังทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว
3. เลือกจากขนาดหน้าอก ควรเลือกขนาดที่พอดีกับไซซ์หน้าอกของตัวเอง เพื่อปิดได้อย่างมิดชิด ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป เพราะหากเลือกซิลิโคนที่มีขนาดเล็กจะทำให้ปิดไม่มิดและหลุดออกง่าย
4. เลือกจากรูปทรง มีให้เลือกหลายรูปทรง มีตั้งแต่ซิลิโคนขนาดเล็กแบบทรงกลมที่ปิดจุกได้พอดี แบบทรงหยดน้ำ และแบบปีกนก
5. เลือกจากประเภทการใช้งาน แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ แบบใช้ซ้ำและแบบใช้แล้วทิ้ง โดยแบบใช้ซ้ำสามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้ง บางยี่ห้อผลิตออกมาให้ใช้ซ้ำได้มากถึง 100 ครั้งเลยทีเดียว
6. ประสิทธิภาพการกันน้ำ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบทำกิจกรรมทางน้ำหรือทำกิจกรรมที่เหงื่อออกง่ายอย่างการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา ควรเลือกซิลิโคนแปะจุกที่มีประสิทธิภาพในการกันน้ำกันเหงื่อ เพื่อให้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องกลัวหลุด
7. เลือกจากโทนสี เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติและเข้ากับชุดต่าง ๆ ได้ง่าย แบ่งออกเป็น 3 โทนสีหลัก ๆ ได้แก่ โทนสีอ่อน โทนสีกลาง และโทนสีเข้ม

การเลือกที่แปะจุกก็เหมือนกับการเลือกเสื้อผ้าที่ควรเลือกให้เหมาะกับสีผิวของตัวเอง ขนาดพอดีตัว ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป และควรเป็นสินค้าที่มีคุณภาพดีเพื่อประสิทธิภาพการใช้งานในระยะยาว เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้สาว ๆ เกิดความมั่นใจขึ้นได้แล้ว
#16
คุณแม่มือใหม่ในยุคปัจจุบันคงหมดปัญหาในเรื่องของการให้นมลูกนอกบ้าน เพราะมีนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามาช่วยให้เกิดความสะดวกสบายมากขึ้น หนึ่งในนวัตกรรมที่พูดถึงนั้นก็คือ ผ้าคลุมให้นมลูก หรือเสื้อคลุมให้นมลูก ที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ ถ้าใครไม่รู้จะเลือกแบบไหน เรามีข้อแนะนำในการเลือกมาฝากผ้าคลุมให้นม (Nursing Cover) หรือเสื้อคลุมให้นมมีประโยชน์อย่างไร

ประโยชน์หลัก ๆ ของผ้าคลุมให้นม คือ ช่วยบังการให้นมลูกของคุณแม่ตามที่สาธารณะ โดยที่ลูกน้อยมีความปลอดภัย ผ้าส่วนใหญ่จะมีน้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ดี ซึ่งในปัจจุบันผู้ผลิตได้พัฒนารูปแบบของเนื้อผ้าให้สามารถใช้เป็นผ้าห่มได้ในช่วงที่มีอากาศหนาว เรียกได้ว่าซื้อมาแล้วสามารถใช้ได้สารพัดประโยชน์นั่นเอง

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อผ้าคลุมให้นม

1. เลือกตามลักษณะการใช้งาน ข้อนี้สำคัญมาก ผ้าคลุมให้นมลูกที่วางขายแบ่งออกเป็น 3 ลักษณะ คือ

- แบบผ้ากันเปื้อน ผ้าคลุมลักษณะนี้มีข้อดี คือ คุณแม่สามารถมองเห็นลูกได้ง่ายขึ้น เพราะมีสายคล้องคอ คุณแม่สามารถมองเห็นลูกขณะให้นมผ่านช่องว่างของสายคล้องคอโดยไม่ต้องเปิดผ้าคลุม
- แบบเต็มตัว เหมาะกับคุณแม่ขี้อายที่ไม่ค่อยมั่นใจในตนเองนัก ผ้าคลุมแบบนี้จะมีลักษณะเหมือนเสื้อปกติ โดยจะมีรูสำหรับสวมศีรษะอยู่ตรงกลาง
- แบบผืนเดียว เหมาะกับคุณแม่สายแฟชั่นที่ชอบใช้งานแบบอเนกประสงค์ นำไปใช้ได้ในหลาย ๆ สถานการณ์ ด้วยลักษณะที่เป็นผ้าผืนเดียว คุณแม่สามารถปรับเป็นผ้าคลุมไหล่ หรือเปลี่ยนเป็นผ้าพันคอสุดชิค และกลับมาเป็นผ้าคลุมให้นมลูกก็ยังได้

2. วิธีเลือกเสื้อคลุมให้นมลูกแต่ละประเภท

-  แบบผ้ากันเปื้อน เน้นที่สายคล้องคอต้องปรับระดับได้ ควรเลือกแบบที่มีเชือก หรือสายผูกด้านหลังเพื่อกันไม่ให้เกิดช่องว่างจากทางด้านข้างเวลาให้นมลูก
- แบบเต็มตัว ควรเลือกผ้าที่มีความพลิ้วไหว เพื่อให้ลูกไม่รู้สึกอึดอัดเวลาให้นม เลือกผ้าที่มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก เน้นที่มีคอกว้าง เพื่อทำคุณแม่สามารถมองเห็นลูกน้อยขณะที่ให้นมได้
- แบบผืนเดียว ควรเลือกผ้าที่มีความกว้างและความยาวพอดี มีความหนาเพื่อใช้เป็นผ้าห่มได้อีกด้วย

3. เลือกเนื้อผ้าที่เป็นผ้าฝ้าย เพราะผ้าฝ้ายมีคุณสมบัติที่ดีในเรื่องของการระบายความร้อน ดูดซับเหงื่อได้ดี อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย

4. เลือกความหนาให้เหมาะสมตามฤดูกาล ถ้าใช้งานช่วงฤดูร้อน ควรเลือกผ้าที่มีเนื้อบางเบา เพื่อช่วยระบายอากาศ ถ้าเป็นช่วงที่มีอากาศเย็น ควรเลือกผ้าที่มีความหนามากขึ้น

5. เลือกสีสันและลวดลายตามความชอบของคุณแม่ เพื่อความมั่นใจในยามที่ออกไปนอกบ้าน

คราวนี้คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการให้นมลูก เพราะมีผ้าคลุมให้นมลูก และเสื้อคลุมให้นมลูก ตัวช่วยอำนวยความสะดวก ไร้กังวลเวลาต้องออกนอกบ้านอีกต่อไปแล้ว
#17
ถึงแม้ว่าจะเป็นคุณแม่แล้วก็สวยปังได้ เพราะเสื้อคลุมท้องถือเป็นไอเทมสำคัญที่ช่วยเพิ่มความสวยงามและให้ความสะดวกสบายในระหว่างการตั้งครรภ์ได้ ซึ่งการเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมก็จะยิ่งช่วยทำให้คุณแม่รู้สึกมั่นใจในการแต่งตัวของตนเองมากขึ้น แน่นอนว่าการตั้งครรภ์นั้นจะทำให้หุ่นของคุณแม่เปลี่ยนไป บางคนจะไม่มั่นใจในตนเอง ดังนั้นการเลือกเสื้อคนท้องให้ถูกใจและคุ้มค่าจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ควรต้องใส่ใจ5 วิธีการเลือกเสื้อคลุมท้องสุดปังฉบับมือใหม่

1. เลือกจากความสบาย


ความสบายของเสื้อคนท้องเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด เป็นสิ่งที่เราต้องคำนึงถึงมาเป็นอันดับแรก เราควรเลือกเนื้อผ้าที่อ่อนโยนต่อผิวและมีความยืดหยุ่นสูง เพื่อให้เรารู้สึกสบายตัวตลอดเวลา อีกทั้งต้องสามารถยืดขยายได้ดีด้วย เพราะรูปร่างของคนท้องจะขยายใหญ่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

2. เลือกตามสไตล์ที่ชอบ

เสื้อคลุมท้องมีรูปแบบและดีไซน์ที่หลากหลาย เราควรเลือกสไตล์ที่เหมาะสมกับรูปร่างและสไตล์การแต่งตัวของเรา มีความยาวที่พอดี มีลวดลายต่าง ๆ หรือเสื้อคลุมท้องสวยๆที่มีรูปแบบพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเดรสหรือชุดลำลองทั่วไป การเลือกสไตล์เสื้อผ้าที่เราชอบนั้นจะทำให้เรายิ่งรู้สึกมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น

3. มีความคุ้มค่า

ชุดคลุมท้องนั้นมีราคาที่แตกต่างกันออกไป อาจจะไม่จำเป็นต้องซื้อสินค้าที่มีราคาแพงมาก เพื่อให้ได้เสื้อคนท้องที่มีคุณภาพดี ให้พิจารณาเลือกสินค้าที่มีคุณภาพดีและราคาเหมาะสมเป็นหลัก เราอาจจะต้องลองสวมใส่ก่อนที่จะซื้อ เพื่อให้แน่ใจว่ามีความพอใจและชุดนั้นมีความพอดีกับรูปร่างของเรา อีกทั้งอย่าลืมดูรีวิวจากผู้ใช้งานจริงและความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้า เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับสินค้าที่คุ้มค่าและมีคุณภาพ

4. สามารถปรับแต่งได้หลายลุค

การเลือกเสื้อคลุมท้องที่มีความหลากหลาย สามารถช่วยเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวของคุณแม่ในช่วงที่กำลังตั้งครรภ์ได้ นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่เบื่อชุดเดรส เพราะสามารถ Mix & Match แบบเสื้อที่น่ารัก ๆ ให้เข้ากับกางเกงสีพื้นได้ อีกทั้งยังทำให้ไม่เบื่อการใส่ชุดแบบเดิม ๆ อีกด้วย

5. สีเข้มช่วยพรางหุ่น

แน่นอนว่าคงมีคุณแม่หลายคนที่ไม่มั่นใจในหุ่นของตนเอง การเลือกชุดสีพื้นสีเข้มจะสามารถช่วยพรางหุ่นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณท้องที่มีขนาดใหญ่ขึ้นขณะตั้งครรภ์ แต่ทั้งนี้ การเลือกสีพื้นเพื่อพรางหุ่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเลือกชุดคลุมท้องเท่านั้น เราสามารถโชว์ความสวยอย่างเป็นธรรมชาติของร่างกายได้เต็มที่

คุณแม่ที่กำลังมีน้องอยู่ในท้อง ไม่จำเป็นต้องกังวลอีกต่อไป เพราะมีเสื้อคนท้องสวยๆหรือเสื้อให้นมลูกวางขายในตลาดและช่องทางออนไลน์ให้เลือกเยอะมาก อย่างที่กล่าวไปในข้างต้น การเลือกชุดคลุมท้องที่เหมาะสมกับตัวเราเองนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ เช่น หากว่าเราซื้อชุดที่เนื้อผ้าแข็ง ไม่มีความยืดหยุ่นมาสวมใส่ นอกจากจะหนักท้องแล้วก็ยังต้องรู้สึกไม่สบายตัวด้วย แต่ถ้าหากเลือกชุดที่มีเนื้อผ้านิ่มใส่สบาย รับรองได้เลยว่าวัน ๆ นั้นจะเป็นวันที่ดีกว่าแน่นอน
#18
เครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกายเป็นสิ่งที่หลายบ้านมักมีติดไว้ใช้งาน ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์ตรวจวัดสุขภาพที่ใช้งานได้ตลอดเวลา กระนั้นบางคนอาจจะไม่รู้ว่าจะซื้อยี่ห้อไหน รุ่นไหนใช้งานดี เราไม่พลาดที่จะมาแนะนำให้ได้รู้จักกับยี่ห้อ BEURER GS340XXL สีขาว ที่การันตีคุณสมบัติ และราคาตอบโจทย์ที่สุด ว่าแล้วก็ไปติดตามรายละเอียดพร้อมกันได้รู้จักเครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกาย BEURER GS340XXL สีขาว

เครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกายเป็นหนึ่งในเครื่องชั่งที่มีความสะดวกสบายอย่างมาก โดยที่มีฟังก์ชัน TARE ที่หักค่าน้ำหนักภาชนะออกได้เลย ที่นอกจากการชั่งน้ำหนักของตัวคนแล้ว ยังเหมาะกับการชั่งสิ่งของ เด็กทารก สัตว์เลี้ยง กระเป๋าเดินทางที่ใช้เพื่อให้ได้น้ำหนักของสิ่งสิ่งนั้นอย่างเสถียร ทั้งหน้าจอก็ยังมีรูปแบบดิจิทัล ที่ใช้ตัวเลขขนาด 66 มม. มีข้อมูลที่มองเห็นได้ชัดเจน หน่วยวัดได้ 3 รูปแบบ คือปอนด์ กิโลกรัม และสโตน ใช้งานง่ายมากด้วยระบบเปิด – ปิดแบบอัตโนมัติ แค่ขึ้นไปเหยียบที่แท่นก็แสดงตัวเลขน้ำหนักให้แล้ว ลงแท่นก็จะกลับมาเลข 0 ภายใน 10 วินาทีเท่านั้น รองรับสูงสุด 200 กก. เลยทีเดียว ใช้งานในบ้านได้สบาย ๆ

- หน้าจอของเครื่องชั่งจะแสดงผลน้ำหนักที่มีตัวเลขขนาดใหญ่ 66 มม. ทำให้มองเห็นข้อมูลอย่างชัดเจน
- มีฟังก์ชัน TARE ที่เหมาะกับการชั่งน้ำหนักเด็กทารก กระเป๋าเดินทาง สัตว์เลี้ยง ฯลฯ ได้หมดไม่มีปัญหา
- เลือกเปลี่ยนหน่วยได้เลย 3 แบบ คือ ปอนด์ สโตน และกิโลกรัม
- มีหน้าแท่นที่ใช้กระจกนิรภัยความหนา 8 มม. รองรับการชั่งน้ำหนักสูง 200 กก.
- ใช้งานง่ายมาก สะดวกสบายต่อการเปิดปิดอัตโนมัติ
- มีการใช้ถ่ายรูปแบบ AAA 1.5V จำนวน 3 ก้อน แบบไม่รวมในชุด

วิธีการใช้งาน คำแนะนำ และข้อควรระวังที่ควรรู้

สำหรับการใช้งานเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลนั้นจะสามารถใช้งานได้เพื่อวัตถุประสงค์ในการชั่งน้ำหนัก โดยที่ควรยืนตรงกลาง ป้องกันการไถลของเครื่องทำให้ได้น้ำหนักที่ถูกต้อง แม่นยำ โดยที่ควรตรวจสอบอุปกรณ์การใช้งานก่อนเสมอ ส่วนเรื่องของข้อควรระวังนั้นก็อย่ากระแทกน้ำหนักลงที่ตัวเครื่องมาก ห้ามมีการแก้ไข ดัดแปลง หรือใช้งานแบบผิดประเภท ควรวางเครื่องเอาไว้ในพื้นผิวที่มีความราบเรียบ ไม่ขรุขระ ทั้งต้องเก็บสินค้าให้อยู่ไกลจากความร้อน และเปลวไฟ ทุก ๆ ข้อควรระวังเพื่อให้เครื่องปลอดภัย ไม่เกิดการชำรุดเสียหายได้ง่าย โดยราคาของเครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมัน BEURER GS340XXL สีขาวนี้จะอยู่ที่ 2,200 บาท แต่หากสั่งซื้อผ่านออนไลน์ลด 32% เหลือ 1,490 บาทเท่านั้น

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเครื่องชั่งน้ำหนักและวัดองค์ประกอบในร่างกาย BEURER GS340XXL สีขาว มีความปังอย่างมากในการบ่งบอกถึงน้ำหนักที่นอกจากคนก็ยังใช้เพื่อบอกน้ำหนักอย่างอื่นได้ด้วย ประโยชน์คูณสองไปอีก รวมถึงราคาก็สบายกระเป๋า อย่าช้ารีบซื้อเลย
#19
FASICARE FB-411 พร้อมมอเตอร์ เป็นอีกที่นอนลมที่ค่อนข้างน่าสนใจ เพราะมีคุณสมบัติที่เหมาะสมโดยเฉพาะผู้ป่วยแผลกดทับ ทั้งยังลดราคาด้วยหากซื้อผ่านออนไลน์ แต่จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไร เราไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลย รับรองว่าการตัดสินใจซื้อของคุณจะเหมาะสม และตอบโจทย์การใช้งานที่นอนลม FASICARE FB-411 พร้อมมอเตอร์ ซื้อออนไลน์ราคาโดนใจ

สำหรับที่นอนลมกันแผลกดทับ FASICARE FB-411 พร้อมมอเตอร์ ที่ช่วยเรื่องกระจายแรงกดทับในทั่วร่างกาย ทำให้ไม่เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพร่างกาย ประสิทธิภาพสูง โดยที่มีความหนา 0.34 มม. ผลิตจาก PVC medical grade เหนียว ทนทาน ไม่มีการฉีกขาด ลดแรงเสียดสีระหว่างที่นอนและผิวได้อย่างดีที่สุด มีลอนนอนจำนวน 18 ลอน มีระบบ A/B Alternating ที่จะสลับพอง – ยุบของลอนได้ต่อเนื่องเลย มี CPR ที่หากเกิดเหตุฉุกเฉินก็จะปล่อยลมออกมารวดเร็ว พร้อมระบบช่วยระบายอากาศ หรือลดความอับชื้น อย่าง Low Air Loss Holes เพื่อการนอนที่สบายตัวมากกว่าเดิม ใช้งาน หรือจัดเก็บได้ง่ายรูปแบบเป่าลม

- สลับวงจรลมอัตโนมัติทุก ๆ 12 นาที เพื่อลดการกระจายแรงกดทับต่าง ๆ ไปทั่วร่างกายที่มีประสิทธิภาพ
- รูพ่นอากาศขนาดจิ๋ว บริเวณลอนที่นอนช่วยระบายอากาศและความอับชื้นได้ดี
- ผลิตจารกวัสดุ PVC medical grade ที่มีความหนา 0.34 มม. รับน้ำหนักสูงสุด 145 กก.
- มีระบบ CPR ที่สามารถปล่อยลมออกมาได้รวดเร็วสำหรับกรณีฉุกเฉิน
- มาพร้อมมอเตอร์ปั๊มลมที่ทำงานได้ต่อเนื่องตลอด 24 ชม. ความแรงปรับได้ 10 ระดับ
- ระบบการทำงานรูปแบบ A/B Alternating จะสลับการยุบ – พองของลอนที่มีต่อเนื่อง มีเสียงรบกวนได้ต่ำมาก หรือแทบไม่มีเลย
- ที่นอนผ่านการทดสอบความปลอดภัยแล้วจาก SGS (Biocompatibility) เพิ่มความมั่นใจในการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สินค้าที่มีภายในกล่อง FASICARE FB-411 พร้อมมอเตอร์

ภายในกล่องสินค้าFASICARE FB-411 พร้อมมอเตอร์ จะมีอุปกรณ์อยู่ภายในมากมาย เป็นเตียงลมเพื่อผู้ป่วยแผลกดทับเพื่อการใช้งานที่เหมาะสม รู้ไว้ก็จะช่วยให้การใช้งานมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม

- มีที่นอนเป็นรูปแบบ 18 ลอน จำนวน 1 ผืน
- ผ้าคลุม PU Medical grade แบบกระดุม 1 ผืน
- ปั๊มลมที่นอน 1 เครื่อง
- ฟิวส์จำนวน 2 อัน
- ใบประกัน และคู่มือของการใช้งาน
- ลอนอะไหล่ 1 ลอน

ที่นอนลมกันแผลกดทับ FASICARE FB-411 พร้อมมอเตอร์ มีวิธีการใช้งานเพื่อช่วยลดและกระจายแรงกดทับของร่างกาย โดยที่จะใช้งานที่นอนลมต้องมีการเปิดมอเตอร์อยู่เพื่อการใช้งานตลอดเวลา ควรใช้ภายใต้คำแนะนำการดูแลของแพทย์ หรือนักกายภาพบำบัด โปรดอ่านคำเตือนฉลาก และเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้งานอย่างละเอียดเสมอ โดยที่มีราคา 7,450 บาท และหากซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 6,230 บาทเท่านั้น ส่งตรงถึงหน้าบ้านรวดเร็วสุด
#20
วันนี้เราไม่รอช้าที่จะมาแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีให้ทุก ๆ คนได้เลือกสรรเพื่อสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายได้ทุกวัน กับ 4 ผลิตภัณฑ์ 4 ยี่ห้อที่ไม่ธรรมดา แต่จะมียี่ห้อไหน แล้วจะช่วยบำรุงร่างกายด้านใดบ้าง ใครใคร่อยากรู้ก็ไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลย4 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ช่วยบำรุงสร้างความแข็งแรงร่างกาย

1. LIFE ซิงค์ พลัส วิตามินซี 30 แคปซูล

เริ่มต้นกันที่ LIFE ซิงค์ พลัส วิตามินซี 30 แคปซูล ที่มีส่วนช่วยในด้านเส้นผม ความปกติของเล็บ ที่จะทำให้คงสภาพแข็งแรง ทำหน้าที่ให้ระบบภูมิคุ้มกันเป็นปกติที่สุด ทั้งยังมีสารสกัดเปลือกส้ม มีส่วนช่วยปกป้องอนุมูลอิสระ วิตามินซี ที่สร้างคอลลาเจนเพื่อการทำงานที่ดีของผิวหนัง ราคาอยู่ที่ 390 บาท แต่หากซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 215 บาท

2. เบญจออยล์ คริลล์ พลัส 30 แคปซูล

มาต่อกันที่อาหารเสริมเพื่อสุขภาพเบญจออยล์ คริลล์ พลัส 30 แคปซูล ที่ประกอบไปด้วยกรดไขมันโอเมก่า 3 ทั้ง DHA และ EPA ที่ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ มีน้ำมันงาม่อน ที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 (ALA) ทั้งยังมีวิตามินบี แคลเซียม ฟอสฟอรัส ทั้งกรดไขมันโอเมก้า 3 ก็พร้อมควบคุมคอเลสเตอรอลในเลือดให้อยู่ระดับปกติ มีน้ำมันปลาอย่างดี ราคาอยู่ที่ 590 บาท แต่หากซื้อตอนนี้ผ่านออนไลน์ลดเหลือ 465 บาทเท่านั้น

3. BALANS โพรพอลิส กระชาย พลัส 30 แคปซูล

อีกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ไม่ควรพลาด กับ BALANS โพรพอลิส กระชาย พลัส 30 แคปซูล ที่เป็นสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ ที่มีการออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อ ช่วยลดอาการอักเสบ ที่มีคุณสมบัติเป็นสารปฏิชีวนะจากธรรมชาติ ขมิ้นชันที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดระดับคอลลาเจน เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของออกซิเจน ทั้งยังมีกระชายขาวที่มีสาร Panduratin A และ Pinostrobin สร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้เกิดความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น โดยมีราคาอยู่ที่กระปุกละ 1,250 บาท แต่หากซื้อผ่านออนไลน์ลด 60% เหลือ 499 บาทเท่านั้น

4. BOOSTUPLIFE เบต้า-ซีไอ เบต้า กลูแคน 30 แคปซูล

สุดท้ายปิดท้ายกันที่ BOOSTUPLIFE เบต้า-ซีไอ เบต้า กลูแคน 30 แคปซูล ที่มีสารสกัดเบต้ากลูแคน 1,3/1,6D ที่ได้จากยีสต์ของขนมปังสายพันธุ์ ซึ่งเป็นอาหารที่ดีที่สุดของเม็ดเลือดขาว โดยที่ยังมีสารสกัดเปลือกส้ม มีส่วนปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ ทั้งยังมีวิตามินซี ที่มีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกันให้คงที่ กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวได้ดี ซึ่งขวดนี้จะมีราคาอยู่ที่ 990 บาท แต่หากสั่งซื้อผ่านออนไลน์ตอนนี้ ลดทันที 63% เหลือ 359 บาทเท่านั้น

ต้องยอมรับว่าทั้ง 4 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเหล่านี้ มีส่วนช่วยบำรุงสร้างความแข็งแรงร่างกายให้มีมากยิ่งขึ้น ในราคาซื้อผ่านออนไลน์ที่ลดลง ประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้น แต่ยังได้สุขภาพแข็งแรงแบบนี้ ใครที่มองหาตัวช่วยร่างกายชั้นดีไม่ควรพลาดกันเลยจริง ๆ